Cửa Hàng Mở Cửa Từ 09h30 - 21h00

Tuyển Tập 99+ Những Lời Chúc 20/11 Cho Cô Giáo Đầy Ý Nghĩa Và Cảm Xúc

Khánh Huyền
Th 3 05/03/2024 37 phút đọc

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã tới gần, đây là cơ hội hoàn hảo để thể hiện sự tri ân và kính trọng bằng những lời chúc 20/11 cho cô giáo. Dưới đây là tuyển tập 99+ lời chúc 20/11 lời chúc cho cô giáo theo bộ môn hay nhất năm mà bạn có thể tham khảo.

lời chúc 20/11 cho cô giáo

Ý nghĩa ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam

Ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nằm ở việc ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp vô giá của các thầy cô, các cố vấn trong lĩnh vực giáo dục. 

Ngày này là minh chứng cho truyền thống sâu xa của người Việt Nam trong việc tôn vinh và phát huy các giá trị tôn trọng nhà giáo. 

Hơn nữa, nó còn là nền tảng để học sinh qua các thế hệ bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với giáo viên của mình, những người đã đóng vai trò then chốt trong việc định hình cuộc sống của các em, cung cấp hướng dẫn và truyền đạt các công cụ cần thiết để thành công trên hành trình giáo dục.

lời chúc 20/11 cho cô giáo

Ngày 20 tháng 11 còn mang tầm quan trọng to lớn trong việc đánh giá lại kết quả những nỗ lực ngành giáo dục trong suốt cả năm. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến ngành giáo dục, đánh giá hiệu quả của ngành và thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động dạy và học.

Xem thêm: Hướng dẫn làm thiệp 20/11 đẹp nhất

Lời chúc ngày 20/11 phù hợp cho cô giáo theo bộ môn giảng dạy

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần, mang theo niềm hân hoan và lòng biết ơn đối với những người lái đò thầm lặng. Thay vì những lời chúc 20/11 quen thuộc, hãy cùng tạo nên sự khác biệt với những lời chúc dành riêng cho cô giáo chủ nhiệm và cô giáo theo bộ môn giảng dạy.

lời chúc 20/11 cho cô giáo

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Nhắc đến ngày 20/11, không ai có thể quên được cô giáo chủ nhiệm - người luôn sát cánh bên ta trong suốt hành trình học tập. Để tri ân những công lao to lớn của cô,  dưới đây là những lời chúc 20/11 ý nghĩa và cảm xúc nhất mà bạn có thể tham khảo.

- Kính chúc 20/11 cô giáo chủ nhiệm luôn mạnh khỏe, bình an và giữ mãi trong mình nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

- Chúc cô giáo 20/11 luôn giữ mãi nụ cười xinh xắn và luôn đam mê, tận tụy với nghề giáo.

- Cô giáo chủ nhiệm như một người lái đò, dẫn dắt chúng em đến với tri thức. Chúc mừng 20/11 cô giáo luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Xem thêm: Tổng hợp quà 20 tháng 11 ý nghĩa và đẹp mắt

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Toán

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Toán tưởng chừng như một "đề toán khó" với nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và tình cảm chân thành, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành "món quà ý nghĩa". Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy toán mới lạ.

- Cô giáo dạy toán đã biến những con số khô khan thành những câu chuyện hấp dẫn. Chúc mừng 20/11 cô giáo luôn giữ mãi nguồn cảm hứng với toán học và chỉ bảo lại cho chúng em.

- Chúc 20/11 cô giáo luôn truyền cảm hứng cho học sinh yêu thích và chinh phục môn Toán.

- Em xin gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Toán. Em xin cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã làm cho chúng em. Con chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn mỉm cười.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy toán

Xem thêm:  Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam hay và mới nhất

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Văn

Môn Văn với những câu chữ uyển chuyển, bay bổng luôn khơi gợi trong mỗi học sinh những cảm xúc và suy tư riêng. Dưới đây là lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Văn với câu chữ trau chuốt và tinh tế thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với người đã dìu dắt tâm hồn ta.

- Kính chúc cô giáo dạy Văn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Chúc cô giáo 20/11 luôn giữ mãi nụ cười rạng rỡ và nhiệt huyết với môn Văn.

- Chúc 20/11 cô giáo luôn truyền cảm hứng cho học sinh yêu thích và khám phá vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn học.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy văn

   Xem thêm: Tổng hợp thơ 20/11 tặng cô giáo

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Lý

Môn Lý với những định luật, công thức tưởng chừng như khô khan lại ẩn chứa sức hút kỳ diệu của khoa học. Dưới đây là lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Lý mang âm hưởng riêng, thể hiện sự trân trọng đối với người đã truyền cảm hứng cho ta khám phá thế giới diệu kỳ này.

- Chúc 20/11 cô giáo cô luôn giữ lửa đam mê với vật lý, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ yêu thích và khám phá bí ẩn của khoa học.

- Chúc mừng 20/11 cô giáo luôn tỏa sáng như ánh sáng của tri thức, lan tỏa niềm đam mê vật lý đến học trò như sóng điện từ.

- Chúc mừng 20/11 cô giáo luôn giữ mãi nụ cười rạng rỡ như màu sắc của ánh sáng và tiếng cười giòn tan như sóng âm.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy lý

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Anh Văn

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Tiếng Anh cần thể hiện được sự chân thành và lòng biết ơn đối với người đã truyền cảm hứng cho bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Sau đây là những lời chúc 20/11 cho cô giáo anh văn độc lạ và mới mẻ.

- Chúc cô luôn mạnh khỏe và nhiều niềm dẫn dắt học trò chinh phục đỉnh cao tiếng Anh.

- Chúc cô luôn mở rộng vòng tay tri thức, chào đón học trò đến với thế giới tiếng Anh đầy kỳ diệu.

- Chúc cô luôn mở rộng (expand) vòng tay (arms) tri thức, chào đón (welcome) học trò đến với thế giới (world) tiếng Anh đầy kỳ diệu (wonderful).

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy anh văn

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Sử

Môn Sử là một hành trình dài xuyên suốt chiều dài lịch sử, ghi dấu những thăng trầm của dân tộc vì vậy lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Sử cần thể hiện lòng biết ơn đối, khơi gợi niềm tự hào dân tộc. Dưới đây là những câu chúc 20 tháng 11 cho cô giáo xúc tích và ý nghĩa.

- Chúc 20/11 cô giáo luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc cô luôn là "người lái đò" đưa tri thức đến với học trò

- Chúc 20/11 cô giáo luôn giữ lửa đam mê với lịch sử, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ yêu thích, đam mê và gìn giữ những dấu mốc lịch sử của dân tộc hào hùng.

- Đầu tiên em xin gửi lời chúc cô giáo 20/11 hạnh phúc, vui vẻ và luôn tỏa sáng như ngọn đuốc soi sáng con đường lịch sử, dẫn dắt học trò khám phá bí ẩn của thời gian.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy sử

Xem thêm: Tổng hợp lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non hay và sáng tạo

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Địa lý

Cô giáo Địa Lý là người dẫn dắt chúng ta khám phá thế giới diệu kỳ của tự nhiên, từ những ngọn núi hùng vĩ đến những con sông hiền hòa. Dưới đây là lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Địa Lý thể hiện lòng biết ơn đối với người đã gieo vào lòng ta tình yêu với non sông đất nước.

- Để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ ngày càng có mong muốn khám phá và tìm hiểu vẻ đẹp thiên nhiên. Em xin gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Địa Lý luôn thật khoẻ mạnh, yêu đời và tiếp tục dẫn dắt chúng em đến với nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn.

- Chúc cô luôn giữ lửa đam mê với Địa lý, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ yêu thích và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên trên Trái Đất.

- Chúc cô ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc cô luôn là "người lái đò" đưa tri thức đến với học trò, chắp cánh cho những tâm hồn bay cao cùng Địa lý.

- Nhân dịp 20/11, em muốn gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo luôn thật vui vẻ, gần gũi với học sinh và truyền cảm hứng khám phá thế giới đến cho chúng em.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy địa lý

Xem thêm: Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam hay và mới nhất

Lời chúc 20/11 cho cô giáo theo cấp học

Mỗi cấp học là một dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của mỗi người, gắn liền với những kỷ niệm đẹp và những người thầy, người cô đáng kính.  Dưới đây là lời chúc 20/11 cho cô giáo theo cấp học thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với những người đã dìu dắt ta trên con đường tri thức.

lời chúc cô giáo 20/11

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy cấp 1

Cô giáo cấp 1 là người dìu dắt chúng ta bước vào những bước đầu tiên trên con đường tri thức, là người gieo vào lòng ta những mầm non đầu tiên của tình yêu học tập. Dưới đây lời chúc 20/11 cho cô giáo cấp 1 thể hiện lòng biết ơn và tri ân đối với những người đã góp công vun đắp cho tuổi thơ của chúng ta.

- Cô như người mẹ thứ 2 ân cần và dìu dắt chúng em từng bước nhỏ để cứng cáp hơn từng ngày. Nhân ngày 20 tháng 11 chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những học trò bé nhỏ của mình.

- Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em trong những ngày tháng còn ngây thơ chưa biết gì. Nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống lẫn công việc và tiếp tục đem lại những bài dạy bổ ích cùng nhiều kiến thức mới.

- Xin cảm ơn cô, người cho em những nét chữ, bước đi đầu đời, ngày 20/11 em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Mẫu lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên độc đáo

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy cấp 1

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy cấp 2

Cô giáo cấp 2 là người dìu dắt chúng ta qua những năm tháng tuổi học trò đầy ắp kỷ niệm. Dưới đây là gợi ý lời chúc 20/11 cho cô giáo cấp 2 thể hiện lòng biết ơn và tri ân đối với những người đã góp công vun đắp cho tuổi thơ của chúng ta, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những bài học quý giá mà chúng ta học được từ cô.

- Lời đầu tiên em xin chúc cô 20/11 có những ngày tháng dạy dỗ học trò thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm. Cảm ơn cô đã kiên nhẫn và dạy dỗ chúng em, luôn truyền tải những bài học bổ ích về cuộc sống và kiến thức.

- Lại một mùa 20/11 đã tới, đây là dịp để chúng em tri ân gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất, mong cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.

- Đầu tiên em xin gửi lời chúc cô giáo ngày 20/11 luôn mãi là một người vợ, một người giáo viên tốt, luôn vững vàng và mạnh mẽ trong sự nghiệp trồng người của mình.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy cấp 2

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy cấp 3

Cô giáo cấp 3 là người đồng hành cùng chúng ta trong giai đoạn quan trọng nhất của đời học sinh, là người dìu dắt ta vượt qua kỳ thi được xem là "cánh cửa" bước vào đại học. Dưới đây là những lời chúc 20/11 cho cô giáo cấp 3 những lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã dành nhiều tâm huyết để giúp ta trưởng thành và đạt được thành công.

- Ngày 20/11 em xin gửi lời cảm ơn cô đã dìu dắt và giúp đỡ chúng em rất  nhiều trong những năm tháng cuối cấp quan trọng và đầy căng thẳng. Chúc cô giáo 20/11 thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và vẫn mãi cho mình nhiệt huyết với nghề giáo trong tương lai.

- Chúc cô giáo của chúng ta luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong công việc giảng dạy. Xin cảm ơn cô vì sự tận tâm và tình yêu dành cho chúng em thời gian dài qua.

- Cảm ơn cô đã đem lại cho chúng em những năm cuối của tuổi học trò thật đáng nhớ và nhiều kỉ niệm. Nhân ngày 20/11 em xin chúc cô có thật nhiều sức khoẻ và luôn hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy cấp 3

Lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy Đại Học

Giảng viên đại học đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng tương lai cho sinh viên, người chia sẻ kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên. Dưới đây là lời chúc 20/11 cho giảng viên đại học cần thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã dìu dắt ta trên con đường học tập và trưởng thành.

- Kính chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giảng dạy. Chúc những bài giảng của cô luôn truyền cảm hứng cho sinh viên và giúp chúng em đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

lời chúc 20/11 cho cô giáo dạy đại học

- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo. Chúc cô luôn giữ được niềm đam mê với nghề giáo và đem đến thật nhiều những bài học, kinh nghiệm sống cho các bạn sinh viên.

- Chúc cô luôn giữ được nhiệt huyết với nghề và tiếp tục truyền cảm hứng học tập và làm việc cho các thế hệ sinh viên.

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa, cảm xúc

chúc cô giáo 20/11

Lời chúc 20/11 là lời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã dìu dắt ta trên con đường học tập. Sau đây là những lời chúc 20/11 có ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được tình cảm chân thành của bạn dành cho cô .

- Chúc cô luôn xinh đẹp như bông hoa, lan toả vẻ đẹp của tri thức đến mọi người.

- Cô yêu mến, ngày hôm nay em xin gửi lời chúc cô giáo 20 tháng 11, chúc cô luôn xinh tươi, trẻ khỏe, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.

- Chúc cô 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng trong công việc!

Xem thêm: những lời chúc 20/11 thầy giáo ngắn gọn và ý nghĩa

Những lời chúc ngày 20/11 cho cô giáo hài hước: 

Cô giáo hài hước là người mang đến tiếng cười và niềm vui cho học sinh trong những giờ học căng thẳng. Dưới đây là những lời chúc 20/11 cho cô giáo hài hước thể hiện sự trân trọng đối với những người đã góp phần tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ trong quãng đời học sinh của chúng ta.

- Chúc cô ngày 20/11 vui vẻ và tiếp tục "khuấy đảo" lớp học bằng những trò vui hài hước của mình.

- Chúc cô ngày 20/11 luôn giữ mãi cho mình sự vui tươi của mình và lan tỏa những niềm vui ấy thật rộng rãi đến với các học trò.

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chúc cô luôn “Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn”. Chúc 20/11 cô giáo  luôn mạnh khỏe và giúp được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành hơn trong bước đường tương lai.

những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo bằng tiếng anh 

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh là một cách độc đáo để thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với những người thầy, người cô đã dìu dắt ta trên con đường học tập. Dưới đây là những lời chúc bày tỏ sự quan tâm của bạn giúp bạn ghi điểm trong mắt giáo viên.

- Happy Vietnamese Teachers' Day to my dear teacher! Thank you for your dedication and hard work. I wish you all the best in health and happiness.

- On this special day, I would like to express my sincere gratitude to my teacher for all the knowledge and guidance you have given me. You are an inspiration to me and I will always remember your teachings.

những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo

- I am so grateful to have a teacher like you. You are not only a teacher, but also a mentor and a friend. Thank you for everything you have done for me. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Xem thêm: Những câu chúc mẹ 20/11 cảm xúc và ý nghĩa

Tuyển tập ca dao, tục ngữ hay về cô giáo

Ca dao

Ca dao, tục ngữ là kho tàng tri thức vô giá của dân tộc Việt Nam, trong đó có nhiều câu nói thể hiện lòng biết ơn, kính trọng đối với những người đã dìu dắt ta trên con đường học tập. Dưới đây là một số câu ca dao, tục ngữ hay và ý nghĩa về thầy cô giáo mà bạn có thể tham khảo để sử dụng trong ngày 20/11.

- Gươm vàng rớt xuống Hồ Tây

Ơn cha nghĩa trọng công thầy cũng sâu

- Mấy ai là kẻ không thầy

Thế gian thường nói đố mày làm nên

- Vua, thầy, cha ấy ba ngôi

Kính thờ như một, trẻ ơi ghi lòng

- Mười năm rèn luyện sách đèn

Công danh gặp bước, chớ quên ơn thầy

- Mẹ cha công đức sinh thành

Ra trường thầy dạy học hành cho hay

- Ơn thầy không bằng gốc bễ

Nghĩa thầy gánh vác cuộc đời học sinh

- Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Tục ngữ

- Tiên học lễ, hậu học văn

- Bán tự vi sư, nhất tự vi sư

- Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy

- Không thầy đố mày làm nên

- Học thầy không tày học bạn

- Một kho vàng không bằng một nang chữ

- Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học

Những set quà tặng kèm lời chúc dành tặng cô giáo ngày 20/11

Bên cạnh những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo, một món quà đi kèm sẽ giúp bạn bày tỏ rõ sự quý mến, kính trọng đối với người đã dạy dỗ chúng ta từng ngày. Dưới đây là top 5 món quà tặng 20/11 cho cô giáo độc đáo, tinh tế.

Set quà tặng 20/11 cho cô giáo Bộ Khuếch Tán Thơm Phòng Vintage

Set quà tặng Vintage mã VT.03 bao gồm:

- 1 Lọ khuếch tán hoa khô vintage

- 1 Tinh dầu thơm thiên nhiên 10ml (mùi Best Seller / Tự chọn)

- 1 Nước hoa xịt 10ml Best seller

- 1 Bó hoa khô mix màu ngẫu nhiên

- 1 Đế lót trang trí bằng gỗ

- Hộp quà trang trí rơm, cam khô, thông, card HDSD và thiệp viết tay

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Bó hoa khô thủ công đa sắc màu kết hợp với nước hoa xịt 10ml là một món quà tặng 20/11 độc đáo và tinh tế cho cô giáo. Món quà này thể hiện sự trân trọng, kính mến và yêu thương của bạn đối với người đã dạy dỗ bạn nên người.

Xem thêm: Trọn bộ lọ hoa khô khuếch tán thơm phòng Vintage Heny Garden

Set quà ngày 20/11 cho cô giáo Nến và Hoa Mã LOVE_06

Set quà tặng LOVE_06 bao gồm

- 1 nến thơm Chill n Relax 150gr (mùi tự chọn)

- 1 bộ khuếch tán tinh dầu tán hương cắm que (dùng trong 3-4 tháng)

- 2 đế gỗ lót nến vintage

- Hộp quà decor lót rơm, đầy hoa, nơ xinh xắn, thiệp và túi giấy

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Set quà LOVE_06 là sự kết hợp hoàn hảo giữa nến thơm và tinh dầu tán hương, mang đến cho bạn một món quà tinh tế và ý nghĩa để dành tặng cho cô giáo nhân dịp 20/11.

Có 6 Mã Set Quà
399,000₫ - 829,000₫ 600,000₫
-34%
Bó Hoa Khô Mini Baby Trang Trí Hộp Quà Tặng HENY GARDEN
-14%
Xem nhanh
Có 1 Tiêu đề
69,000₫ 80,000₫
-14%
Có 4 Mã Set Quà
369,000₫ - 469,000₫ 700,000₫
-48%
Có 2 Kiểu dáng
89,000₫ 159,000₫
-45%
Có 9 Mã Set Quà
399,000₫ - 789,000₫ 600,000₫
-34%
Có 9 Mã Set Quà
379,000₫ - 759,000₫ 690,000₫
-46%

Set quà ngày 20/11 cho mẹ Nến Chill & Relax Mã C_04

Set quà bao gồm: 

- 1 nến thơm Chill & Relax 150gr (mùi tự chọn)

- 1 nến thơm Ngày và Đêm 40gr - size du lịch/ phòng tắm (mùi tự chọn)

- 1 đế gỗ lót nến vintage

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Nến thơm Chill & Relax là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ trong ngày 20/11. Nến thơm giúp mẹ thư giãn, giảm căng thẳng và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Set quà 20/11 cho mẹ Nến Đất Việt Mã DV_05

Set quà bao gồm: 

- 1 Nến thơm Đất Việt 120gr (mùi tự chọn)

- 1 Bộ charm xoay nến màu vàng gold

- 1 Bó hoa mix nhiều loại

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

 

Bộ charm xoay màu vàng Gold sang trọng là phụ kiện hoàn hảo cho set quà này. Hơi nóng từ nến sẽ làm charm xoay đều, tạo ánh sáng lung linh ấm áp. Set quà tinh tế này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người mẹ có gu tinh tế và nhẹ nhàng.

Set quà 20/11 cho mẹ Nến Into You Mã IT_10

Set quà bao gồm: 

- 1 Nến thơm thiên nhiên Into You 200gr (mùi tự chọn)

- 1 Bình khuếch tán tinh dầu 100ml (mùi Best Seller)

- 2 Đế gỗ lót nến vintage

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Nến thơm và bình khuếch tán tinh dầu là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra một món quà 20/11 đầy ý nghĩa cho mẹ. Món quà này không chỉ mang đến hương thơm dịu nhẹ, thư giãn mà còn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của bạn dành cho mẹ.

Xem thêm: Gợi ý Set quà tặng 20/11 cho cô giáo đẹp 

Dịch vụ viết thiệp lời chúc Miễn Phí khi mua quà cho thầy cô tại Heny Garden

Heny Garden hiểu rằng những lời chúc chân thành sẽ góp phần tạo nên món quà 20/11 ý nghĩa dành tặng cho cô giáo. Chính vì vậy, Heny còn cung cấp dịch vụ viết thiệp miễn phí cho khách hàng khi mua các set quà tặng tại cửa hàng.

lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

Hãy đến Heny Garden để lựa chọn món quà 20/11 ý nghĩa cho cô giáo và sử dụng dịch vụ viết thiệp miễn phí của chúng tôi để món quà của bạn thêm phần trọn vẹn!

Mua quà tặng 20/11 cho cô giáo ở đâu

Vậy thì nên mua quà chúc mừng 20/11 cô giáo ở đâu cho hợp lý? Câu trả lời chính là mua quà 20/11 cho cô giáo ở Heny Garden. 

Tại Heny Garden, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy ghé Heny hoặc nhắn tin để được tư vấn thêm về các set quà cho cô giáo ngày 20/11 nhé!

chúc mừng 20/11 cô giáo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 370/24 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, TPHCM

Hotline: 093810222 / 0338035862 (Zalo/ Imess)

Email:  henygarden@gmail.com 

Fanpage: Heny Garden - Tinh dầu thơm & Nến thơm

Website: henygarden.com 

Xem thêm tất tần tật các sản phẩm tại Heny Garden.

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Th 6 15/03/2024 24 phút đọc

Mùa lễ tri ân thầy cô 20/11 đang đến rất gần rồi các anh chồng có vợ là giáo viên ơi! Hãy gửi tặng những lời... Đọc tiếp

Lời Chúc 20/11 Thầy Giáo: Món Quà Tri Ân Từ Tinh Thần

Lời Chúc 20/11 Thầy Giáo: Món Quà Tri Ân Từ Tinh Thần

Th 6 15/03/2024 37 phút đọc

Các bạn đừng quên gửi những lời chúc 20/11 thầy giáo vào một ngày ý nghĩa này nhé. Bởi vì thầy giáo không chỉ là người truyền... Đọc tiếp

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Có phải những ông chồng tâm lý của Heny Garden đang tìm kiếm một món quà 20/11 cho vợ là giáo viên của mình? Hay bạn... Đọc tiếp

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Ngày 20/11 không chỉ là dịp để tôn vinh thầy cô mà còn là cơ hội để chúng ta tri ân người mẹ - người thầy... Đọc tiếp

Nội dung bài viết