Cửa Hàng Mở Cửa Từ 09h30 - 21h00

Lời Chúc 20/11 Thầy Giáo: Món Quà Tri Ân Từ Tinh Thần

Trần Dung
Th 6 15/03/2024 37 phút đọc

Các bạn đừng quên gửi những lời chúc 20/11 thầy giáo vào một ngày ý nghĩa này nhé. Bởi vì thầy giáo không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là một người hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn trong quá trình trưởng thành và phát triển. Họ luôn đồng cảm và chia sẻ với các bạn khi các bạn gặp những khó khăn, thách thức trong học tập và cuộc sống. Các bạn hãy cùng Heny Garden tôn vinh và biết ơn những tấm gương sáng này nhé!

chúc 20/11 thầy giáo

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nguồn gốc của ngày 20/11

Nguồn gốc của ngày 20/11 bắt nguồn từ Ngày Quốc tế Hiến Chương các nhà giáo vào năm 1958 do Liên đoàn Công đoàn Giáo dục Thế giới, nhằm tôn vinh và ghi nhận những công lao to lớn của các nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ.

chúc 20/11 thầy giáo

Sau khi đất nước được thống nhất 1975, ngày 20/11 đã dần trở thành ngày truyền thống của toàn ngành giáo dục và được chính thức công nhận vào ngày 28/9/1982. Từ đó trở đi ngày 20/11 hàng năm là các cô cậu học trò gửi lời chúc đầy ý nghĩa thầy giáo, cô giáo của mình. 

Ngoài ra có nhiều ngày lễ nhằm tôn vinh các bậc thầy trong năm, ví dụ như: Lễ Khai bút, Tết thầy. Những ngày lễ trên đã thể hiện tinh thần yêu nước của người Việt Nam ta, luôn giữ gìn truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. 

Xem thêm: Tên đầy đủ của ngày 20/11 

Ý nghĩa của ngày 20/11 là gì?

Ngày 20/11 là một ngày có ý nghĩa rất quan trọng đối với những “người lái đò”, không chỉ là cô giáo, ngày 20/11 còn là một ngày tôn vinh sự đóng góp của thầy giáo. Vì vậy các bạn hãy gửi những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo và thầy giáo để bày tỏ lòng biết ơn của mình nhé. 

chúc 20/11 thầy giáo

 Những ý nghĩa sâu sắc của ngày Nhà giáo Việt Nam:

- Tri ân những người nhà giáo đã dẫn dắt và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

- Tôn vinh truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo của người dân Việt Nam. 

- Nhắc nhở về trách nhiệm chung trong việc nâng cao và phát triển chất lượng giáo dục.

Ngoài ra, ngày 20/11 còn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện tình cảm bằng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc 20/11 thầy giáo tốt đẹp và những món quà ý nghĩa. Đồng thời, cũng là ngày để các thầy cô giáo cũng có cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua, tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh và cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

chúc 20/11 thầy giáo

Ngày Nhà giáo Việt Nam còn là ngày để khen thưởng và chúc mừng những người giáo viên đã đạt được những thành tựu xuất sắc, đồng thời cũng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là một ngày lễ quan trọng để thể hiện tình cảm giữa thầy cô và học sinh, mà còn thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với ngành giáo dục và đội ngũ nhà giáo, những người lái đò thầm lặng trên con đường tri thức.

Xem thêm: Ngày 20/11 học sinh có được nghỉ không?

Những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo

Chúc 20/11 thầy giáo đang giảng dạy bạn

Hãy thể hiện sự chân thành của bạn qua những lời chúc 20/11 thầy giáo, những người đang giảng dạy bạn những kiến thức, con chữ, những vẻ đẹp của câu từ và đồng hành cùng bạn dưới mái trường. Các bạn hãy cùng Heny Garden khám phá những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo đang giảng dạy bạn nhé!

- Nhân ngày 20/11 em xin kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. 

- Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc thầy giáo tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn thầy đã dành tâm huyết để truyền đạt tri thức cho chúng em!

chúc 20/11 thầy giáo

- Em xin cảm ơn thầy vì tất cả những công lao to lớn của thầy trong việc dạy dỗ và truyền đạt kiến thức cho em. Nhân dịp ngày 20/11, em xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất từ tấm lòng, mong người lái đò của chúng em vững tay chèo để chèo chống con thuyền tri thức. 

- Em xin chân thành tri ân thầy vì những bài học quý giá mà thầy đã dành cho em. Lời chúc thầy 20/11 ngắn gọn không thể nào bày tỏ hết tấm lòng của em. Em cảm ơn thầy đã hết lòng chỉ dẫn em, những lời răn dạy những lúc em không tập trung. Chúc thầy luôn là người thầy tận tụy, hết lòng vì học trò. 

chúc 20/11 thầy giáo

- Em xin hứa sẽ luôn ngoan ngoãn, học tập chăm chỉ và rèn luyện đạo đức để không phụ lòng mong mỏi của thầy. Chúc thầy mãi là người lái đò thầm lặng đưa tri thức đến cho bao thế hệ học trò. Mong thầy luôn có sức khỏe dồi dào để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. 

- Em xin cảm ơn thầy vì tất cả những gì thầy đã làm cho em. Chúc mừng 20/11 thầy giáo. Chúc thầy luôn giữ được niềm đam mê với nghề giáo và tiếp tục truyền cảm hứng cho học trò. Em xin hứa sẽ luôn học tập chăm chỉ để không phụ lòng mong mỏi của thầy.

chúc 20/11 thầy giáo

Xem thêm: Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Chúc 20/11 cho thầy giáo đã từng dạy bạn

Trước khi kết thúc tiết học cuối cùng, người thầy đã từng dạy bạn có gửi lời nhắn nhủ bạn điều gì không? Bạn hãy bày tỏ tình cảm của mình bằng cách viết những lời chúc thầy nhân ngày 20/11. Tổng hợp dưới đây là những câu chúc 20/11 cho thầy giáo đã từng dạy bạn mà Heny Garden gợi ý nhé!

- Em luôn nhớ những giờ học đầy bổ ích của thầy, những bài giảng chuyên sâu và hấp dẫn của thầy. Và luôn trân trọng những lời khuyên đúng đắn và kịp thời của thầy đã giúp em hoàn thiện bản thân. Em xin cảm ơn thầy vì đã luôn tin tưởng và động viên em trong học tập. Em sẽ luôn ghi nhớ những bài học quý giá của thầy và cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của thầy.

chúc 20/11 thầy giáo

- Em xin gửi lời chúc ngày 20/11 tới thầy giáo những lời chúc tốt đẹp nhất, người đã từng là hướng dẫn và truyền cảm hứng cho em. Cảm ơn thầy vì những kiến thức và kỹ năng quý báu mà em đã học được từ thầy. Chúc thầy luôn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

- Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thầy đã từng dìu dắt em trên con đường tri thức. Thầy là người đã truyền đạt cho em không chỉ kiến thức mà còn những giá trị sống quan trọng. Chúc thầy luôn thành công và hạnh phúc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

chúc 20/11 thầy giáo

- Kính chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Lời chúc tốt đẹp nhất đến người thầy đã và vẫn sẽ là người truyền cảm hứng và định hướng cho em trong suốt thời gian học tập. Cảm ơn thầy vì tất cả những kiến thức và kỹ năng quý báu mà em đã học được từ thầy. Chúc thầy luôn được hạnh phúc và thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Chúc 20/11 thầy giáo đã về hưu

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

Mặc dù thầy đã về hưu, nhưng vẫn đọng lại trong tâm trí các bạn học sinh là những hình ảnh và những bài giảng của thầy. Nhân dịp ngày 20/11 đã đến, Heny Garden sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo đã về hưu nhé. 

- Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng em bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến thầy giáo đã dành cả đời mình để truyền đạt tri thức và hướng dẫn chúng em. Dù đã về hưu, nhưng tinh thần và sự tử tế của thầy giáo vẫn mãi mãi được chúng em ghi nhớ và trân trọng.

- Chúc thầy giáo 20/11 tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc thư giãn sau những năm tháng đau đầu vì những đứa trẻ ngỗ nghịch như chúng em. Chúc thầy có một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

Chúc 20/11 thầy giáo lấy cảm hứng từ môn học hài hước nhất

Chúc 20/11 cho thầy dạy môn Toán

Môn Toán đã trở nên mới mẻ thú vị nhờ những bài giảng của thầy. Vì vậy, các bạn đừng quên gửi những lời chúc mừng 20/11 thầy giáo dạy môn Toán để thể hiện sự biết ơn đối với thầy. Nhờ có thầy mà môn Toán trở nên thú vị và gần gũi hơn. 

- Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Cảm ơn thầy vì sự kiên nhẫn và sự tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức toán học cho chúng em một cách chi tiết và dễ hiểu. Chúc thầy luôn có đầy đủ sức khỏe và luôn nhiệt huyết với công việc để tiếp tục truyền cảm hứng cho thế hệ học sinh tương lai.

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- Nhân ngày 20/11, chúc em chân thành chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy. Cảm ơn thầy đã giúp chúng em hiểu và yêu thích môn toán. Chúc thầy luôn có niềm đam mê với toán học và thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Xin gửi lời chúc 20/11 thầy giáo người đã truyền đạt môn toán cho em bằng những ngôn từ tốt đẹp nhất. Cảm ơn thầy vì những bài học thú vị và những phương pháp giảng dạy sáng tạo mà thầy đã mang đến giúp môn toán tưởng chừng như khô khan trở thành môn học mà em luôn háo hức được tiếp thu thêm kiến thức. Chúc thầy luôn nhiều sức khỏe, có niềm đam mê và kiên nhẫn trong việc truyền đạt kiến thức toán học cho các em học sinh.

Chúc 20/11 thầy giáo dạy môn n

Thầy giáo dạy Văn không chỉ là người đã truyền đạt kiến thức văn hóa và ngôn ngữ, mà còn là người mang đến chất thơ và chất đời trong việc giảng dạy. Các bạn hãy cùng Heny Garden gửi những lời chúc thầy giáo 20/11 bằng những câu từ giàu cảm xúc nhé! 

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- Thầy giáo dạy văn soi đường vào tri thức. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy luôn là ngọn đèn soi sáng cho học trò bay cao, bay xa. 

- Chúc 20/11 thầy giáo dạy văn như ngọn lửa cháy sáng tri thức. Chúc thầy luôn truyền cảm hứng và sự say mê cho các học trò.

- Chúng em biết ơn cho sự dạy dỗ ân cần của thầy như gió mùa xuân như cơn mưa lành khắc sâu mãi trong lòng em. 

20/11 Chúc thầy giáo dạy môn Hóa

Hóa học là một môn học không dễ đối với các bạn học sinh. Để có thể học và hiểu được môn học này thì phải nhắc đến sự kiên nhẫn và lòng nhiệt huyết của thầy giáo dạy Hóa. Để bày tỏ sự biết ơn đến với thầy, Heny Garden đã sưu tầm và gửi đến các bạn những lời chúc 20/11 thầy giáo dạy Hóa nha.

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- Chúc thầy giáo luôn có phản ứng tích cực, thuận lợi và thành công trong công việc giảng dạy. 

- Chúc thầy giáo luôn có được sự cân bằng giữa kiến thức và sự tương tác với học sinh

- Chúc 20/11 thầy giáo luôn có sự đồng phân và đa dạng trong quá trình giảng dạy

- Chúc thầy bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2

Lời chúc mừng thầy giáo nhân ngày 20/11 dạy môn Tin học

Tin học là thuật ngữ cho tình cảm quý báu giữa thầy và trò. Vì vậy các bạn hãy để lời chúc 20/11 thầy giáo là kết câu cũng là mở đầu cho sợi dây kết nối thầy trò nhé.

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- Ngày 20/11, em xin chúc thầy luôn truyền đạt kiến thức một cách tỉ mỉ và tổ chức như một cơ sở dữ liệu chính

- Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Chúc thầy luôn sử dụng logic và sự sáng tạo để giải quyết các vấn đề như một thuật toán thông minh

- Chúc thầy luôn đồng hành và truyền cảm hứng cho các em học sinh trong hành trình khám phá và tìm hiểu về công nghệ như một vòng lặp vô tận

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

Chúc 20/11 cho thầy giáo bằng tiếng Anh

Nếu các bạn đã quá nhàm chán với những lời chúc bằng những câu từ tiếng Việt đơn giản, các bạn hãy khám phá những lời chúc 20/11 cho thầy giáo bằng tiếng Anh không kém phần ý nghĩa và cảm động cùng Heny Garden nhé.

- On this special day, I want to express my deepest gratitude to you, dear teacher. Your guidance and wisdom have shaped my future in ways I cannot express. Thank you and Happy Teacher's Day!

(Dịch: Trong ngày đặc biệt này, em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới thầy, người thầy thân yêu. Sự hướng dẫn và trí tuệ của thầy đã định hình tương lai của em theo những cách mà em khó nói thành lời. Cảm ơn thầy và chúc mừng ngày nhà giáo.)

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- I am wishing a very Happy Teacher's Day to the mentor who has been my guiding light. Your patience, understanding, and support have made all the difference in my life.

(Dịch: Xin chúc thầy Ngày Nhà giáo thật vui vẻ, thầy từng là ánh sáng dẫn đường của em. Sự kiên nhẫn, thấu hiểu và hỗ trợ của thầy đã tạo nên sự thay đổi khác biệt trong cuộc đời của em.)

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- To the teacher who believed in me when I doubted myself, thank you for helping me discover my true potential. Happy Teacher's Day!

(Dịch: Gửi đến người thầy đã tin tưởng em ngay cả khi em nghi ngờ chính bản thân mình, cảm ơn vì đã giúp em khám phá ra tiềm năng thực sự của mình. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- Dear teacher, your passion for knowledge and unwavering commitment to your students are admirable. Thank you for making learning such a wonderful journey. Happy Teacher's Day!

(Dịch: Thưa thầy, niềm đam mê kiến thức và sự cam kết không ngừng nghỉ của thầy với học sinh thật sự đáng ngưỡng mộ. Cảm ơn thầy đã làm cho việc học trở thành một hành trình tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)

lời chúc 20/11 cho thầy giáo

- Happy Teacher's Day to the one who instills a love for learning, challenges us to think critically and encourages us to reach for the stars. Thank you for being an incredible teacher!

(Dịch: Chúc mừng Ngày Nhà giáo tới người khơi dậy tình yêu học tập, thách thức chúng em tư duy phản biện và khuyến khích chúng em vươn tới những vì sao. Cảm ơn thầy đã là một giáo viên thật tuyệt vời!)

- To the teacher who imparts knowledge and inspires and motivates, thank you for making a difference in our lives. Happy Teacher's Day!

(Dịch: Gửi đến người thầy không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng và động lực, cảm ơn thầy vì đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của chúng em. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)

lời chúc 20/11 thầy giáo

- Without you we would have been lost, I give you all my respect for guiding us into what we are today 

(Dịch: Nếu không có thầy, chúng em có thể sẽ lầm đường lạc lối, em dành tất cả sự tôn trọng của em đến thầy vì đã hướng dẫn chúng em có được ngày hôm nay.)

Xem thêm: Lời chúc 20/11 cho cô giáo 

Gợi ý lời chúc 20/11 thầy giáo hay, ngắn gọn nhất

Những lời chúc thầy 20/11 ngắn gọn dưới đây cũng đã đủ để nói hết tâm tư và sự trân trọng của cô cậu học trò nhỏ với người thầy đáng kính. Hãy cùng Heny Garden khám phá những lời chúc ngày 20/11 tới thầy giáo nhé.

lời chúc 20/11 thầy giáo

- Chúc 20/11 thầy giáo luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống

- Chúc thầy mãi là ngọn nến soi đường dẫn lối cho chúng em 

- Chúc thầy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong sứ mệnh trồng người cao cả của mình.

- Thầy là tấm gương sáng cho chúng em học tập, 20/11 chúc thầy giáo thật ý nghĩa và đáng nhớ!

- Thầy là người lái đò tâm huyết, chúng em biết ơn và trân trọng những lời dạy của thầy

lời chúc 20/11 thầy giáo

- Thầy là người đã hướng dẫn chúng em vươn tới tương lai, chúc thầy có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy thành công!

-Thầy là người bạn đồng hành trong hành trình học tập, chúc thầy luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

- Chúc thầy luôn giữ được ngọn lửa đam mê và tình yêu dành cho nghề giáo, ngày 20/11 thật ý nghĩa và đáng nhớ

Tổng hợp tục ngữ, thành ngữ, câu nói, danh ngôn hay về thầy giáo

Tục ngữ, thành ngữ hay về thầy

Truyền thống tôn sư trọng đạo không chỉ thể hiện trong hành động mà còn được truyền tải đời đời bằng những câu tục ngữ, thành ngữ ý nghĩa. Hãy gửi những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo bằng các câu ca dao, tục ngữ đến thầy giáo của các bạn nhé!

lời chúc 20/11 thầy giáo

- Nhất tự vi sư, bán tự vi sư (Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy.)

- Kính thầy mới được làm thầy (Muốn làm thầy thì phải biết kính trọng thầy.)

- Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy (Muốn con học giỏi thì phải yêu quý, kính trọng thầy giáo.)

- Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy (Muốn con học giỏi thì phải yêu quý, kính trọng thầy giáo.)

chúc thầy giáo 20/11

- Tôn sư trọng đạo (Kính trọng thầy cô, đề cao đạo lý thầy trò.)

- Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy (Ba cái ơn lớn nhất trong đời người.)

- Ăn quả nhớ kẻ trồng cây (Biết ơn người đã dạy dỗ, giúp đỡ mình.)

- Tiên học lễ, hậu học văn (Học lễ nghĩa trước, học văn chương sau.)

- Không thầy đố mày làm nên (không có thầy dạy dỗ khó mà nên người)

lời chúc thầy giáo 20/11

Những câu nói, danh ngôn hay về thầy

Ngoài ra, Heny Garden cũng đã sưu tầm những lời chúc 20/11 cho thầy giáo bằng danh ngôn đầy cảm động và ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo những câu danh ngôn dưới đây nhé!

- Người thầy là người rút ra nhiều nhất từ bài giảng, và người thầy thực sự cũng là một người trò.

(The teacher is the one who gets the most out of the lessons, and the true teacher is the learner.)

Elbert Hubbard

- Nghệ thuật tối thượng của người thầy là đánh thức niềm vui trong sự diễn đạt và tri thức sáng tạo.

(It is the supreme art of the teacher to awaken joy in creative expression and knowledge.)

Albert Einstein

chúc mừng 20/11 thầy giáo

- Cô giáo, thầy giáo trong chế độ ta cần phải góp phần vào công cuộc xây dựng XHCN. Phải có chí khí cao thượng, phải "tiên ưu, hậu lạc", nghĩa là khó khăn thì chịu trước thiên hạ, sung sướng thì hưởng sau thiên hạ. Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang nhất. Dù tên tuổi không đăng lên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy tốt là những anh hùng vô danh.

Hồ Chí Minh

- Người dạy dỗ trẻ thơ đáng trọng hơn người sinh thành chúng; bởi người sau chỉ trao sinh mệnh, còn người trước trao nghệ thuật sống tốt.

(Those who educate children well are more to be honored than they who produce them; for these only gave them life, those the art of living well.)

Aristotle

chúc thầy 20/11 ngắn gọn

- Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà giáo dục, có thể nói là nhiệm vụ thiêng liêng, là đảm bảo không đứa trẻ nào nản lòng ở trường học, và rằng một đứa trẻ đã nản lòng khi bước vào trường học sẽ lấy lại được sự tự tin qua mái trường và người thầy. Điều này đi song hành với nghề nghiệp của nhà giáo dục, vì giáo dục chỉ thành công đối với những đứa trẻ nhìn về tương lai tràn đầy hy vọng và vui tươi.

(An educator's most important task, one might say his holy duty, is to see to it that no child is discouraged at school, and that a child who enters school already discouraged regains his self-confidence through his school and his teacher. This goes hand in hand with the vocation of the educator, for education is possible only with children who look hopeful and joyfully upon the future.)

Alfred Adler

chúc thầy 20/11 ngắn gọn

- Một giáo viên tốt hữu dụng hơn cả trăm thầy tu.

(One good schoolmaster is of more use than a hundred priests.)

Thomas Paine

- Người thầy tầm thường tường thuật. Người thầy tốt giải thích. Người thầy giỏi thể hiện. Người thầy vĩ đại truyền cảm hứng.

(The mediocre teacher tells. The good teacher explains. The superior teacher demonstrates. The great teacher inspires.)

William Arthur Ward

những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo

Xem thêm: Hình ảnh đẹp về thầy cô giáo 20/11

Quà tặng 20/11 kèm lời chúc 

Bạn đừng lo lắng nếu không thể diễn tả sự yêu quý và tôn trọng với người thầy. Để Heny Garden gợi ý cho bạn một số món quà với ý nghĩa sâu thẳm bên trong, chắc chắn sẽ là món quà vô cùng thích hợp để bạn tặng cho thầy giáo.

Xem thêm: Thơ 20/11 tặng cô giáo

Nến thơm/ tinh dầu

Không chỉ để trang trí trong căn phòng, nến thơm còn có công dụng an thần, giúp dễ ngủ và giúp thầy cô thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Với món quà này, cho thấy rằng bạn rất tâm huyết để lựa chọn những món quà ý nghĩa và thiết thực để tri ân thầy giáo của mình. 

Heny Garden gợi ý một số mẫu nến thơm phù hợp trong dịp ý nghĩa này nhé:

20/11 chúc thầy giáo

Bộ nến thơm Đất Việt

Với hương dịu nhẹ, làm thơm phòng giúp dễ ngủ, bộ nến thơm thư giãn Đất Việt được lấy cảm hứng từ các địa danh tại Việt Nam, mỗi địa danh là một mùi hương đặc trưng. Món quà này của bạn sẽ được trân trọng trong từng tấc mùi hương của nến - mùi thơm rất “người con Đất Việt”. 

chúc 20/11 thầy giáo kèm quà tặng BST nến thơm Đất Việt

Chúc 20/11 thầy giáo tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. BST nến thơm "Đất Việt" là sự tự hào và tình yêu dành cho quê hương Việt Nam. Em hy vọng thầy sẽ tiếp tục lan tỏa tri thức, truyền cảm hứng và tình yêu cho học trò, đóng góp vào việc xây dựng một nền giáo dục cho đất nước. Chúc thầy luôn thành công trong công việc và luôn được sức khỏe dồi dào!

Có 6 Mã Set Quà
399,000₫ - 829,000₫ 600,000₫
-34%
Bó Hoa Khô Mini Baby Trang Trí Hộp Quà Tặng HENY GARDEN
-14%
Xem nhanh
Có 1 Tiêu đề
69,000₫ 80,000₫
-14%
Có 4 Mã Set Quà
369,000₫ - 469,000₫ 700,000₫
-48%
Có 2 Kiểu dáng
89,000₫ 159,000₫
-45%
Có 9 Mã Set Quà
399,000₫ - 789,000₫ 600,000₫
-34%
Có 9 Mã Set Quà
379,000₫ - 759,000₫ 690,000₫
-46%

Tham khảo: Nến thơm Đất Việt

Nến thơm mùi Black Wood 

Với mùi thơm đặc trưng từ hương gỗ phù hợp để tặng cho thầy giáo đã trải qua nhiều sương gió của cuộc sống, trưởng thành nhưng đầy sự tự tin và kiêu hãnh. 

chúc ngày 20/11 tới thầy giáo

Nhân dịp ngày 20/11, em xin gửi đến thầy món quà nến thơm mùi BlackWood mang đến không chỉ hương thơm dễ chịu mà còn tạo ra một không gian ấm cúng và thư thái. Hy vọng thầy có một ngày đặc biệt, được thưởng thức những phút giây thư giãn và tận hưởng những mùi hương tinh dầu từ nến BlackWood. Chúc thầy luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Có 9 Mã Set Quà
399,000₫ - 789,000₫ 600,000₫
-34%
Có 9 Mã Set Quà
379,000₫ - 759,000₫ 690,000₫
-46%
Có 6 Mã Set Quà
399,000₫ - 829,000₫ 600,000₫
-34%
Có 6 Mã Set Quà
289,000₫ - 429,000₫ 550,000₫
-48%
Có 2 Kiểu dáng
89,000₫ 159,000₫
-45%
Bó Hoa Khô Mini Baby Trang Trí Hộp Quà Tặng HENY GARDEN
-14%
Xem nhanh
Có 1 Tiêu đề
69,000₫ 80,000₫
-14%

Tham khảo: Nến thơm mùi BlackWood

Tinh dầu phối hương Precious Emerald

Món quà này là lời chúc 20/11 thầy giáo mà không cần phải nói thành lời bởi ý nghĩa của mùi thơm này đã mang lại những tâm tư, tình cảm của người học trò nhỏ. 

chúc thầy giáo nhân ngày 20/11

Em chúc thầy luôn là "viên ngọc lục bảo" - biểu tượng của sự quý giá, tinh túy và sự hoàn mỹ. Hy vọng thầy sẽ luôn được trân trọng và tôn vinh vì những đóng góp và công lao trong việc truyền đạt tri thức cho các học trò. Chúc thầy giáo mãi mãi tỏa sáng như viên ngọc lục bảo, mang lại ánh sáng và niềm hy vọng cho những người xung quanh. Xin kính chúc thầy một ngày đặc biệt và thật nhiều niềm vui!

Tham khảo: Tinh dầu Precious Emerald

Xem thêm: các loại tinh dầu thơm phòng tại Heny Garden.

Set quà Nến thơm Chill & Relax Mã C_02

Với set quà tặng ý nghĩa này, chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt dành cho người thầy đáng quý. Cho thấy bạn thực sự tận tâm lựa chọn những món quà ý nghĩa cho thầy. 

Set quà bao gồm: 

- 1 nến thơm Chill & Relax 150gr (mùi tự chọn)

- 1 xịt thơm quần áo 50ml

- 1 đế gỗ lót nến phong cách vintage

câu chúc 20/11 cho thầy giáo

 

Tham khảo: Set quà Nến thơm Chill & Relax Mã C_02

Set quà Nến thơm Đất Việt Mã DV_04

Sau những bài giảng đầy căng thẳng, thầy có thể mệt mỏi hoặc stress. Đừng lo đã có Heny Garden lo Set quà giảm Stress này cho thầy. Không chỉ là món quà tận tâm mà còn giúp thầy thư giãn thoải mái sau giờ dạy học. 

Set quà bao gồm: 

- 1 Nến thơm Đất Việt 120gr (mùi tự chọn)

- 1 Đế gỗ lót nến thơm phong cách vintage

- 1 Nước hoa Best seller 10ml (mùi tự chọn)

- 1 Bó hoa khô mix nhiều loại

lời chúc 20/11 cho thầy giáo bằng tiếng anh

Tham khảo: Set quà Nến thơm Đất Việt Mã DV_04

Xem thêm: Quà tặng 20/11

Bút máy

Tặng bút máy vào dịp đặc biệt này cùng với câu chúc 20/11 cho thầy giáo bằng cả tình cảm và tấm lòng với hàm nghĩa biết ơn và trân trọng những cống hiến của người thầy. Bên cạnh đó bút máy là dụng cụ để viết, ghi chép và truyền đạt tri thức. Bạn tặng bút máy cho thầy giáo cũng là thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao những kiến thức, kinh nghiệm và sự cống hiến của thầy giáo trong việc truyền đạt kiến thức cho học trò. 

lời chúc mừng thầy giáo nhân ngày 20/11

Chúc thầy luôn là ngòi bút truyền đạt kiến thức vĩnh hằng cho học sinh. Các thế hệ học sinh luôn tôn trọng và biết ơn thầy.

Xem thêm: Làm thiệp 20/11 đẹp nhất

Caravat

Lời chúc 20/11 thầy giáo cùng với món quà Caravat mang lại sự lịch lãm và thể hiện sự chuyên nghiệp. Hơn thế nữa tặng caravat cho thầy giáo như lời khẳng định sự tôn trọng địa vị, trân quý trong sự nghiệp giáo dục của thầy.

viết những lời chúc thầy giáo nhân ngày 20/11

Chúc thầy luôn vững bước trên con đường giảng dạy, vững vàng với mục tiêu trao kiến thức vàng đến các thế hệ học sinh. 

Xem thêm: Quà tặng thầy giáo 20/11 

20/11 mua quà cho thầy giáo ở đâu ?

Để mua được những set nến thơm ý nghĩa và đẹp mắt, các bạn hãy đến ngay Heny Garden để được tư vấn những set quà đẹp. Đến với Heny Garden như lạc vào xứ sở mùi hương, có đa dạng mẫu mã cho bạn chọn lựa để gửi tặng thầy giáo của mình.

Để biết thêm nhiều set quà hay và ý nghĩa gửi tặng thầy hãy đến ngay Heny Garden, thông tin liên hệ dưới đây:

- Website: https://www.nen-thom.com/ 

- Cửa hàng: 370/24 Hòa Hảo, P.5, Q.10, TPHCM

- Thứ 2 - Chủ Nhật: 9h30 - 21h00

- SĐT: 0338035862

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Th 6 15/03/2024 24 phút đọc

Mùa lễ tri ân thầy cô 20/11 đang đến rất gần rồi các anh chồng có vợ là giáo viên ơi! Hãy gửi tặng những lời... Đọc tiếp

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Có phải những ông chồng tâm lý của Heny Garden đang tìm kiếm một món quà 20/11 cho vợ là giáo viên của mình? Hay bạn... Đọc tiếp

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Ngày 20/11 không chỉ là dịp để tôn vinh thầy cô mà còn là cơ hội để chúng ta tri ân người mẹ - người thầy... Đọc tiếp

Gợi Ý 25+ Quà Tặng 20/11 Cho Cô Giáo Mầm Non Thiết Thực - Giao Hàng Tận Nơi

Gợi Ý 25+ Quà Tặng 20/11 Cho Cô Giáo Mầm Non Thiết Thực - Giao Hàng Tận Nơi

Th 6 15/03/2024 28 phút đọc

Ngày 20/11 đang đến gần, một mùa lễ nữa cũng là lúc phụ huynh và học sinh nhiệt tình chuẩn bị những món quà tặng 20/11... Đọc tiếp

Nội dung bài viết