Cửa Hàng Mở Cửa Từ 09h30 - 21h00

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Ngắn Gọn Chân Thành

Bảo Ngân
Th 3 05/03/2024 27 phút đọc

Ngày 20/11 đánh dấu một sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh những đóng góp vô giá của các nhà giáo dục đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp cao cả. Việc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc bằng lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam quả thực là vô giá. Dưới đây là một vài lời chúc chân thành và ngắn gọn nhân dịp kỷ niệm mừng 20/11.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có ý nghĩa gì?

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có ý nghĩa to lớn vì là dịp thể hiện sự kính trọng, biết ơn và ngưỡng mộ sâu sắc đối với các nhà giáo dục. Đây là dịp vô giá để gửi những lời chúc chân thành đến những vị anh hùng thầm lặng, cống hiến hết mình cho nghề dạy học cao quý, uốn nắn vận mệnh của biết bao thế hệ học trò.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Hơn nữa, ngày đặc biệt này có tầm quan trọng to lớn trong việc đánh giá và phân tích kết quả thực hiện trong suốt một năm. Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là cơ hội để các cơ sở giáo dục đánh giá lại chiến lược và sáng kiến ​​của mình cũng như đưa ra các phương pháp tiếp cận mới nhằm nâng cao và tối ưu hóa trải nghiệm dạy và học.

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam hay, ngắn gọn, rất ý nghĩa được tổng hợp đầy đủ và mới nhất.

Nhân dịp mừng 20/11, các em học sinh thường bày tỏ những lời chúc ngày nhà Nhà giáo Việt Nam đến thầy cô của mình. Điều này mang lại niềm vui vô cùng cho các giáo viên, vì như một minh chứng cho tình cảm của học sinh. Dưới đây là một số lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam hay, ngắn gọn và sâu sắc.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Xem thêm: Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên mới nhất.

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng cô giáo

Nhất định phải gửi lời chúc chân thành đến thầy cô để mừng ngày 20/11 kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Những lời chúc này tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và kính trọng sâu sắc đối với những người đã luôn dìu dắt, hỗ trợ chúng em. Sau đây là gợi ý một số lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam dành tặng cô giáo.

1. Cô đã nhận được nhiều lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam từ rất nhiều bạn học sinh của mình. Tuy nhiên, em vẫn dành tặng đến người mẹ thứ hai của chúng em một lời chúc mừng ngày 20/11. Chúc cô luôn hạnh phúc, trẻ trung và xinh đẹp.

2. Không chỉ là những kiến thức vô giá, cô còn dạy cho em những bài học giá trị cuộc sống đáng quý. Để chúc mừng 20/11, dành tặng đến cô lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam của chúng em, em chúc cho người hùng của chúng em sẽ luôn tươi trẻ, bình an và hạnh phúc.

mừng ngày 20/11

3. Được có cô hướng dẫn, chỉ dạy là những ngày tháng ký ức không bao giờ có thể quên của em. Em chúc cô vẫn sẽ nhiệt huyết và tận tâm giống như bây giờ, chúc cô luôn xinh đẹp và tươi trẻ. Em xin được gửi những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam đến với cô.

4. Chúng em đã trưởng thành và tự tin hơn nhiều so với trước kia đều là nhờ sự dẫn dắt của cô. Em xin gửi cô một lời chúc thành công, hạnh phúc và toàn bộ lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tốt đẹp nhất của em đến cô.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

5. Có cô bên cạnh đồng hàng là những ngày tháng đẹp nhất trong cuộc đời đi học của em. Chân thành dành tặng đến cô tất cả những điều quý giá nhất trên cuộc đời này thông qua lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam mừng 20/11. 

6. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến cô. Chúc cô luôn giữ được nụ cười trên môi và luôn bình an hạnh phúc.

Xem thêm: Cách làm thiệp 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng thầy giáo

Khác với sự ân cần, nhẹ nhàng như người mẹ của các cô giáo. Thầy giáo chính là những người bố luôn nghiêm khắc nhưng hết mực yêu thương và chiều theo các học sinh. Một vài gợi ý dưới đây là những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tặng cô giáo mà bạn có thể tham khảo.

1. Mừng ngày 20/11 đang đến gần kề, lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam được em dành nhiều tâm tư và tình cảm nhất để gửi đến thầy cô. Chúc cho thầy luôn có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui và luôn vững tin vào sự nghiệp giảng dạy.

2. Em chân thành dành đến thầy lời tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam để mừng 20/11. Người đã dìu dắt em bước những bước chân đầu tiên vào cuộc đời, em chúc cho thầy sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và sự nghiệp ngày càng rực rỡ.

3. Em trân trọng kính gửi đến thầy một lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam nhân dịp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay. Chân thành gửi chúc thầy luôn thành công, đào tạo ra ngày càng nhiều lớp học sinh ưu việt và giỏi giang.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

4. Thầy luôn chỉ dạy và hướng dẫn cho em cùng bao nhiêu là thế hệ học sinh trên con đường vào đời. Em cảm ơn thầy và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến thầy. Chúc đến thầy lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc cho thầy có thật nhiều sức khỏe để luôn vững chắc tay chèo của mình trong sự nghiệp giáo dục.

5. Em muốn gửi tới thầy một lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam bằng tất cả tấm chân tình của em. Em chúc cho niềm vui và may mắn sẽ luôn đến với thầy trên con đường sự nghiệp giáo dục vĩ đại này.

tri ân ngày nhà giáo việt nam

Tổng hợp lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho từng môn học

Nếu như sử dụng các nét nổi bật của từng môn học để thiết kế thành những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, điều đó sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng thầy cô. Những lời chúc mừng 20/11 sẽ càng hay ho, thú vị. Sau đây là một số lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam mới nhất bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Những lời chúc dành để chúc mẹ 20/11 giàu cảm xúc

Tổng hợp lời chúc dành tặng thầy cô dạy Toán

Lời chúc ngày nhà giáo việt nam

1. Vô cực mà em biết, chỉ có thể là lòng biết ơn của em muốn gửi gắm đến thầy cô thông qua lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam để chúc mừng 20/11. Qua lời chỉ dạy của thầy cô, những chữ số, kiến thức toán học từ khô khan cũng có thể sinh động và đầy hứng thú lạ thường.

2. Em trở thành người hiểu và có niềm đam mê với toán học, biết cách suy nghĩ logic và đưa ra cách giải quyết một cách hợp lý đều là nhờ vào công lao của thầy cô. Chúc cho thầy cô sẽ luôn có niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc với xác suất tuyệt đối.

Lời chúc ngày nhà giáo việt nam

Tổng hợp lời chúc dành tặng thầy cô dạy Lý

1. Sự kỳ diệu của môn Lý đã được lời giảng của thầy cô chỉ dẫn, đưa chúng em đi đúng hướng để về phía vạch đích. Để chúc mừng ngày 20/11, lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam xin được dành tặng đến thầy cô, chúc thầy cô luôn tươi vui, có thật nhiều sức khỏe và sự an yên.

2. Nhân dịp được mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,chúc thầy cô sẽ luôn giữ được lửa nghề và sứ mệnh gieo hạt giống tri thức cho các bạn học sinh những lứa sau này.

tri ân ngày nhà giáo việt nam

Tổng hợp lời chúc dành tặng thầy cô dạy Hóa

1. Em không có gì mừng ngày 20/11 ngoài những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam đến thầy cô, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục truyền cảm hứng cho học sinh bằng tình yêu với môn hóa.

2. Chúc thầy cô sẽ luôn có được mạnh khỏe, vui tươi và luôn truyền được cảm hứng yêu thích môn hóa học cho nhiều học sinh. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến với các thầy cô.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Xem thêm: Những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non sáng tạo, mới nhất

Tổng hợp lời chúc dành tặng thầy cô dạy Văn

1. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Nhờ thầy cô, em đã hiểu được ngôn ngữ có sức mạnh và giá trị như thế nào, hiểu về cách nhìn nhận cái đẹp và phát triển tâm hồn hơn. Em xin gửi lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc thầy cô lúc nào cũng sẽ tràn đầy tâm huyết và nhiều sự vui vẻ trong cuộc sống.

mừng ngày 20/11

     2. Để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam đầy trân trọng nhất được chúng em dành tặng riêng đến các thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã luôn cùng đồng hành với chúng em trong quá trình cảm thụ các tác phẩm văn học kinh điển, vĩ đại của nước nhà và thế giới.

Tổng hợp lời chúc dành tặng thầy cô dạy Lịch Sử

     1. Lời giảng của thầy cô như những thước phim sống động, đưa em quay ngược thời gian trở về với quá khứ, khám phá những trang sử hào hùng của dân tộc. Nhân dịp mừng ngày 20/11, chúc thầy cô luôn là những chủ tướng tài ba dẫn lối học sinh đánh đâu thắng đó trên chặng đường đi học.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

     2. Nhờ thầy cô, em đã hiểu được giá trị quý báu về lịch sử nước nhà, lòng tự tôn dân tộc ngày càng được củng cố và càng trân trọng truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Em dành tặng đến các anh hùng luôn truyền cảm hứng của riêng chúng em lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Xem trọn bộ những câu chúc 20/11 thầy giáo hay và ý nghĩa

Tổng hợp lời chúc dành tặng thầy cô dạy Địa

     1. Lời giảng của thầy cô như những hành trình khám phá đầy thú vị, đưa em đi qua từng vùng đất, khám phá những điều kỳ diệu của thế giới tự nhiên. Em xin dành những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam đến các thầy cô kèm theo đó là lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Chúc thầy cô sẽ luôn có nhiều sức khỏe và niềm vui để cùng tiếp tục đưa chúng em đi khám phá mọi miền đất.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

     2. Nhờ thầy cô, em đã hiểu được giá trị của địa lý, biết cách trân trọng môi trường và có niềm đam mê khám phá, biết đất nước mình hùng vĩ ra sao. Chúc thầy cô 20/11 hạnh phúc và vui vẻ. Em chân thành kính gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến thầy cô.

Tổng hợp lời chúc dành tặng thầy cô dạy GDCD

     1. Lời giảng của thầy cô như những ngọn đuốc soi sáng, giúp em hiểu được những giá trị đạo đức, biết cách sống đẹp và có ích cho xã hội. Gửi những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam đến cô chân thành nhất, em mong cô luôn trẻ khỏe, nhiều niềm vui và giàu hạnh phúc.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách vẽ cô giáo 20/11 siêu đẹp

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng Tiếng Anh đơn giản nhưng cực ý nghĩa

Đã dùng lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 giản dị nhưng chứa rất nhiều tình cảm bằng tiếng Việt. Thế thì sao không thử gửi một vài lời chúc bằng tiếng Anh đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa cho thầy cô giáo. Sau đây là một số lời chúc mừng 20/11 bằng tiếng Anh dễ hiểu nhưng vô cùng cảm xúc.

     1. On the occasion of Vietnamese Teachers' Day, I would like to express my sincere gratitude to all the teachers who have dedicated their lives to educating and inspiring students. Thank you for your hard work and passion.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

     2. Teachers are the candles that light up the path of knowledge. I am grateful for all the teachers who have guided me on my journey 

     3. Wishing all the teachers a wonderful Vietnamese Teachers' Day. I will always remember your contributions.

tri ân ngày nhà giáo việt nam

     4. Teaching is a noble profession that deserves our respect and admiration. Happy Vietnamese Teachers' Day to all the teachers who are making a difference in the lives of their students.

     5. I am grateful to have you as my teachers.

Xem thêm: Lời chúc 20/11 cho cô giáo đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Tổng hợp những câu tục ngữ, câu nói hay về thầy cô giáo

Những câu tục ngữ, câu nói hay về thầy cô giáo thì không bao giờ thiếu trong dịp tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Không chỉ lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mà những câu tục ngữ, câu nói cũng có thể dùng để chúc mừng 20/11 đến thầy cô. Dưới đây là gợi ý những câu tục ngữ, câu nói hay, ý nghĩa.

Nhất tự vi sư, bán tự vi sư. Nghĩa thầy cao hơn trời đất.

Mười năm rèn luyện sách đèn. Có một ngày đền ơn thầy. 

mừng ngày 20/11

Ơn thầy cao hơn núi, nghĩa thầy rộng hơn biển.

Không thầy đố mày làm nên.

Trọng thầy mới được làm thầy.

Xem thêm: Thơ 20/11 tặng cô giáo giàu cảm xúc và ý nghĩa

Những set quà 20/11 phù hợp tặng kèm với những lời chúc

Món quà đi kèm những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam là điều đáng trân trọng nhất trong dịp mừng 20/11. Những bộ quà tặng dành cho 20/11 phù hợp với thầy cô sẽ càng thể hiện được tình cảm của mình dành cho thầy cô. Sau đây là gợi ý của Heny Garden về một vài các set quà dành tặng thầy cô mừng 20/11.

Set quà tặng ngày 20/11 Nến và Hoa Mã LOVE_04 cho cô giáo

Set quà tặng bao gồm:

- 1 nến thơm Chill n Relax 150gr (mùi tự chọn)

- 1 khay charm xoay màu vàng Gold

- Hộp quà decor lót rơm, đầy hoa, nơ xinh xắn, thiệp và túi giấy

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Tấm thiệp ghi những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ được soi sáng bởi ánh sáng vàng của chiếc charm. Chiếc charm màu vàng gold xoay vòng khi gặp phải sức nóng của nến, nến được đặt bên dưới charm và sẽ tỏa ra ánh sáng lấp lánh. Cùng với thiết kế đầy ắp những chiếc nơ và hoa hồng. Bộ quà tặng mừng ngày 20/11 thích hợp tặng cho các cô giáo nhẹ nhàng, tinh tế.

Xem trọn bộ quà tặng 20/11 dành cho cô giáo Nến và Hoa tinh tế, nhẹ nhàng.

Có 6 Mã Set Quà
399,000₫ - 829,000₫ 600,000₫
-34%
Bó Hoa Khô Mini Baby Trang Trí Hộp Quà Tặng HENY GARDEN
-14%
Xem nhanh
Có 1 Tiêu đề
69,000₫ 80,000₫
-14%
Có 4 Mã Set Quà
369,000₫ - 469,000₫ 700,000₫
-48%
Có 2 Kiểu dáng
89,000₫ 159,000₫
-45%
Có 9 Mã Set Quà
399,000₫ - 789,000₫ 600,000₫
-34%
Có 9 Mã Set Quà
379,000₫ - 759,000₫ 690,000₫
-46%

Set quà tặng ngày 20/11 Chill & Relax Mã C_17 cho thầy giáo

Set quà tặng bao gồm:

- 1 Nến thơm Chill & Relax 150gr (mùi tự chọn)

- 1 Nến thơm Day n Night

- 1 Đèn gốm xông tinh dầu (kèm 6 nến mini)

- 1 Tinh dầu thơm thiên nhiên (mùi tự chọn/best seller)

- 1 Đế lót nến bằng gỗ

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Một lựa chọn tuyệt vời để dành làm quà tặng mừng ngày 20/11. Set quà Chill & Relax với thiết kế đẹp mắt, không kém phần sang trọng. Kết hợp tinh dầu giúp tăng khả năng tập trung và giảm stress. Tạo được bầu không khí ấm áp và dễ chịu trong lúc làm việc. Một set quà hoàn hảo để dành tặng cho thầy giáo. Ngoài ra, thiệp chúc sẽ được đi kèm chung với set quà, giúp bạn có thể gửi gắm tâm tình, lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đến thầy giáo.

Xem chi tiết quà tặng 20 tháng 11 dành cho thầy giáo Chill & Relax

Set quà tặng ngày 20/11 Nến thơm Đất Việt Mã DV_06 cho thầy cô giáo

Set quà tặng bao gồm:

- 1 Nến thơm Đất Việt 120gr (mùi tự chọn)

- 1 Bật lửa thắp nến thơm sạc USB

- 1 Nến thơm Ngày và Đêm 40Gr (mùi tự chọn)

- 1 Nước hoa Best seller 10ml (mùi tự chọn)

- 1 Bó hoa khô mix nhiều loại

- 1 Đế gỗ lót nến vintage

mừng ngày 20/11

Thiết kế tối giản nhưng lại vô cùng thu hút ánh nhìn và đẹp mắt. Set quà tặng 20/11 Nến thơm Đất Việt thích hợp để dành tặng cho cô giáo và cả thầy giáo. Mùi hương đặc biệt của mỗi thành phố kết hợp với ánh sáng lung linh từ nến tạo nên một bức tranh hòa hợp vô cùng ấm áp và dễ chịu. Cùng với tấm thiệp ghi lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam, set quà tặng là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để dành tặng thầy cô mừng ngày 20/11.

Xem chi tiết quà 20/11 dành tặng cô giáo, thầy giáo Nến thơm Đất Việt, mùi hương đặc trưng được lấy cảm hứng từ các thành phố 

Set quà tặng ngày 20/11 Bộ khuếch tán thơm phòng Vintage Mã VT_04 cho thầy cô giáo

Set quà tặng bao gồm:

- 1 Lọ khuếch tán hoa khô vintage

- 1 Tinh dầu thơm thiên nhiên 10ml (mùi Best Seller / Tự chọn)

- 1 Nến thơm thiên nhiên 100Gr (BST Healing time)

- 1 Đế gỗ trang trí vintage 

- Hộp quà trang trí rơm, cam khô, thông, card HDSD và thiệp viết tay

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Bộ quà tặng Vintage khuếch tán hương thơm tinh dầu tạo được bầu không khí dễ chịu, thư giãn và thoải mái. Với thiết kế sang trọng và tinh tế, đây chính là sự lựa chọn thiết thực để làm quà tặng mừng ngày 20/11 cho các thầy cô giáo.

Xem ngay set lọ hoa khuếch tán thơm phòng Vintage dành tặng thầy cô 20/11

Tham khảo thêm các set quà tặng 20/11 của nhà Heny Garden.

Tham khảo thêm những dịch vụ khi mua nến thơm và tinh dầu tại Heny Garden

Ngoài những mẫu mã sản phẩm đa dạng, Heny Garden còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác đảm bảo cho khách hàng những lợi ích, tiện lợi tốt nhất khi mua hàng Heny. Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật tại Heny Garden.

Khắc thông điệp miễn phí lên các sản phẩm nến thơm

Heny Garden sẽ hỗ trợ biến hóa nến thơm của bạn trở thành một món quà mới lạ và đặc biệt hơn để đi kèm với lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam.

tri ân ngày nhà giáo việt nam

Nắp nến thơm sẽ được Heny Garden sử dụng công nghệ khắc tên, lời chúc riêng hoặc thông điệp bằng tia laser hiện đại, đảm bảo độ tinh tế và chính xác hoàn toàn miễn phí.

Ghi thiệp giúp khách hàng

Heny Garden nỗ lực để giúp khách hàng thể hiện sự quan tâm và chu đáo đối với người nhận thông qua dịch vụ ghi thiệp miễn phí.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Heny Garden sẽ ghi thiệp lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam cho khách hàng, khách hàng chỉ cần chọn mẫu và nội dung muốn ghi trong tấm thiệp. Heny Garden cũng sẽ hỗ trợ ghi thiệp và gửi đến tận nơi cho người nhận để món quà mừng 20/11 luôn được trọn vẹn ý nghĩa đối với những khách hàng ở xa. 

Tham khảo thêm: Các Hình ảnh đẹp về thầy cô 20/11 sưu tầm mới nhất.

Giao hàng hỏa tốc trong khu vực TPHCM

Heny Garden hỗ trợ giao hàng hỏa tốc nhanh chóng, an toàn, tiện lợi trong khu vực TP.HCM đối với các khách hàng có nhu cầu nhận set quà cùng với thiệp viết lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam cấp tốc.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc là một trong những nỗ lực của Heny Garden để giúp khách hàng nhận quà nhanh chóng và tiện lợi.

Điểm qua các sản phẩm có mặt tại Heny Garden.

Thông tin liên hệ đặt mua quà 20/11 cho thầy cô tại Heny Garden

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam cho thầy cô mừng ngày 20/11 đi cùng với các set quà tặng đa dạng tại Heny Garden là điều quá hoàn hảo. Thiết kế phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi bởi các thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam

Ghé qua cửa hàng Heny Garden để được tư vấn, lựa chọn và nhận hỗ trợ từ các dịch vụ đi kèm của Heny Garden. Liên hệ ngay với Heny Garden để lựa chọn những món quà 20/11 ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 370/24 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, TPHCM

Hotline: 093810222 / 0338035862 (Zalo/ Imess)

Email: henygarden@gmail.com

Fanpage: Heny Garden - Tinh dầu thơm & Nến thơm

Website: henygarden.com

Xem thêm Chi tiết các sản phẩm tại Heny Garden

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Th 6 15/03/2024 24 phút đọc

Mùa lễ tri ân thầy cô 20/11 đang đến rất gần rồi các anh chồng có vợ là giáo viên ơi! Hãy gửi tặng những lời... Đọc tiếp

Lời Chúc 20/11 Thầy Giáo: Món Quà Tri Ân Từ Tinh Thần

Lời Chúc 20/11 Thầy Giáo: Món Quà Tri Ân Từ Tinh Thần

Th 6 15/03/2024 37 phút đọc

Các bạn đừng quên gửi những lời chúc 20/11 thầy giáo vào một ngày ý nghĩa này nhé. Bởi vì thầy giáo không chỉ là người truyền... Đọc tiếp

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Có phải những ông chồng tâm lý của Heny Garden đang tìm kiếm một món quà 20/11 cho vợ là giáo viên của mình? Hay bạn... Đọc tiếp

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Ngày 20/11 không chỉ là dịp để tôn vinh thầy cô mà còn là cơ hội để chúng ta tri ân người mẹ - người thầy... Đọc tiếp

Nội dung bài viết