Cửa Hàng Mở Cửa Từ 09h30 - 21h00

Những Cách Viết Thiệp 20/11 Tặng Cô Giáo Độc Đáo Bạn Không Thể Bỏ Qua

Khánh Huyền
Th 6 15/03/2024 30 phút đọc

Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam rồi, các bạn đã viết thiệp 20/11 tặng cô giáo chưa? Đi kèm với quà tặng thì tấm thiệp chứa đựng những lời chúc chân thành và ý nghĩa bên trong sẽ làm món quà trở nên ý nghĩa hơn đó! Dưới đây là những gợi ý cách viết thiệp, cách trang trí và lời chúc hay dành tặng cô giáo của bạn.

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Viết thiệp 20/11 tặng cô giáo là một hành động ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng. Tuy nhiên, trước khi viết, bạn nên hiểu rõ nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về ngày lễ đặc biệt này.

Nguồn gốc ngày 20/11

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, một ngày lễ quan trọng để tôn vinh những người thầy, người cô đã góp công vun đắp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Nguồn gốc của ngày này bắt nguồn từ Ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1958 tại Warszawa, Ba Lan. 

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Hội nghị FISE với 57 quốc gia tham dự, trong đó có Việt Nam, đã thống nhất lấy ngày 20/11 là ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo nhằm đề cao vai trò và vị trí của nhà giáo trong xã hội.

Tại Việt Nam, ngày 20/11 chính thức trở thành Ngày Nhà giáo từ năm 1982 theo Quyết định số 167-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng. Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã âm thầm cống hiến cho sự nghiệp "trồng người". Đồng thời, ngày lễ cũng là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của ngành giáo dục và vai trò của người giáo viên trong việc đào tạo thế hệ trẻ cho đất nước.

Xem thêm: Tên đầy đủ của ngày 20/11

Ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mang theo một ý nghĩa đặc biệt lớn lao, đó là dịp để tri ân những nhà giáo, những người đã hoạt động giáo dục  tận tuỵ, đóng góp cho ngành Giáo dục Việt Nam.

Ngày 20/11 từ lâu được xem là ngày tôn sư trọng đạo nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm giáo dục. Vào ngày này, các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân với "những người lái đò thầm lặng".

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Cùng với đó, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp để ngành Giáo dục nhìn lại và đánh giá hiệu quả của các hoạt động giáo dục và lập phương hướng cho các cải tiến trong dạy và học.

Dịp 20/11 hàng năm, nhiều hoạt động kỷ niệm, tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo được tổ chức trang trọng, ý nghĩa trên khắp cả nước, thể hiện ý nghĩa tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Mỗi hoạt động kỷ niệm đều là cách để cộng đồng thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người làm nên hành trình giáo dục của đất nước.

Cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo chi tiết nhất  

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách viết thiệp 20/11 tặng cô thật ý nghĩa và cảm xúc. Đừng lo lắng, dưới đây là những hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách viết thiệp để tạo nên món quà tinh thần độc đáo cho ngày Nhà giáo Việt Nam.

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách làm thiệp 20/11 đẹp nhất

Cách mở đầu khi viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Lời chào mở đầu trong viết thiệp 20/11 tặng cô giáo luôn đóng vai trò rất quan trọng, thể hiện sự tôn trọng và tình cảm của bạn dành cho cô giáo. Dưới đây là một số hướng dẫn và ví dụ về cách xưng hô, lời chào và mở đầu phù hợp. 

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

1. Lời chào:

- Kính thưa/Kính gửi: Đây là cách chào mở đầu trong thư phổ biến và thể hiện sự tôn trọng, thương yêu đối với cô giáo.

- Kính chúc/Chúc mừng: Thể hiện sự chúc mừng đến cô giáo nhân ngày 20/11.

- Con/Em xin gửi đến cô: Cách chào đơn giản, gần gũi nhưng vẫn thể hiện sự trân trọng.

2. Xưng hô:

- Con/Em: Phù hợp với cách xưng hô hằng ngày của học sinh đang đi học.

- Tôi: Phù hợp cựu học sinh hoặc phụ huynh học sinh.

3. Nêu tên cô giáo:

- Cô giáo (Tên cô giáo): Cách xưng hô đầy đủ, thể hiện sự tôn trọng.

- Cô (Tên cô): Cách xưng hô thân mật, gần gũi.

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

4. Nêu lý do viết thiệp 20/11 tặng cô giáo :

- Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nêu rõ lý do viết thiệp.

- Để bày tỏ lòng biết ơn/tri ân: Nêu mục đích của việc viết thiệp.

5. Ví dụ về cách mở đầu:

- Kính mến cô giáo (Tên cô giáo),

- Kính chúc cô giáo (Tên cô) một ngày 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc.

- Con xin gửi đến cô giáo (Tên cô) lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo (Tên cô).

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo thêm các cách mở đầu khác để phù hợp với tình cảm của mình dành cho cô giáo.

Bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến cô giáo

cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Phần lời chúc chính là trái tim của viết thiệp 20/11 tặng cô giáo, nơi bạn gửi gắm những tâm tình và thể hiện sự tri ân đến cô giáo. Đó có thể là lời cảm ơn, lời chúc hay nhắc lại một kỷ niệm đẹp, kèm theo những tình cảm chân thành của bạn dành cho người lái đò thầm lặng.

Xem thêm: Tổng hợp lời chúc 20/11 cho cô giáo hay và ý nghĩa

Kết thúc thiệp 20/11 tặng cô giáo

Sau khi đã viết xong lời chúc thì ở phần kết thúc tấm thiệp bạn đừng quên để lại cho cô giáo 1 lời kết ấn tượng nhé! Cuối phần viết thiệp 20/11 tặng cô giáo bạn có thể ký tên hoặc ghi lại tên củ mình đề cô giáo có thể biết được người gửi là ai.

cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

1. Lời chúc:

- Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Con xin chúc cô luôn vui vẻ và luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi.

- Con biết ơn cô vì tất cả những gì cô đã dành cho con.

- Con mong cô sẽ luôn là người thầy, người dẫn dắt cho con trên con đường học tập.

2. Ký tên:

- Kính chúc/Trân trọng/Thân ái,

- (Tên bạn)

- Học sinh lớp (Tên lớp)

cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Trang trí viết thiệp 20/11 tặng cô giáo thêm sinh động

Viết thiệp 20/11 tặng cô giáo, bên cạnh nội dung lời chúc ý nghĩa, phần trang trí thiệp 20/11 cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên món quà tinh thần hoàn chỉnh cho người thầy, người cô kính mến. Dưới đây là một số gợi ý về các kiểu trang trí thiệp đẹp mắt, sinh động tạo bất ngờ cho cô giáo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ 20/11 đơn giản và đẹp mắt

Trang trí thiệp 20/11 bằng giấy nhiều màu sắc

Nếu bạn là người yêu thích màu sắc và có khả năng phối màu tốt thì trang trí thiệp bằng giấy màu chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn. Không cần phải thêm những chi tiết cầu kì, chỉ riêng những màu sắc trên tấm thiệp thôi cũng đã tạo ra một món quà xinh xắn, rực rỡ chứa đựng tâm tình của người gửi.

trang trí thiệp 20/11 bằng giấy nhiều màu sắc

Trang trí thiệp 20/11 bằng những hình trái tim

Để viết thiệp 20/11 tặng cô giáo mới lạ và sáng tạo, bạn hãy thử trang trí bằng những hình trái tim bên ngoài thiệp nhé! Cắt những trái tim bằng giấy nhiều màu với những kích cỡ khác nhau rồi trang trí bên ngoài tấm thiệp. Chắc chắn khi cô giáo nhận được sẽ cảm nhận được tình cảm và tâm huyết của bạn với tấm thiệp này nhiều như thế nào.

trang trí thiệp 20/11 bằng những hình trái tim

Trang trí thiệp 20/11 bằng nút áo

Hãy biến những chiếc nút áo cũ, đơn giản thành những điểm nhấn độc đáo cho thiệp 20/11. Bạn có thể chọn nút áo với màu sắc và kích cỡ phù hợp, vẽ hoặc tô điểm thêm để tạo nét riêng bằng cách tạo hình bông hoa, hình trái tim... Dán nút áo cẩn thận theo bố cục đã định, kết hợp với lời chúc ý nghĩa để món quà thêm phần đặc biệt. 

trang trí thiệp 20/11 bằng nút áo

Biến tấu với nút áo là một cách thể hiện khả năng sáng tạo của bạn thân và bày tỏ được tình cảm dành cho thầy cô.

Trang trí thiệp 20/11 bằng hoạ tiết nổi

Thay vì làm thiệp theo truyền thống, bạn  thể làm thiệp 20/11 sinh động hơn bằng họa tiết in nổi. Bằng cách vẽ phác thảo, lựa chọn chất liệu phù hợp như cotton, len, cúc áo, hình vẽ 3D,… Dán thiệp cẩn thận, tô màu và viết ra những lời chúc ý nghĩa. Biến tấu trong họa tiết thể hiện sự sáng tạo của bạn và thể hiện tình cảm cho thầy cô sẽ tạo nên một tấm thiệp độc đáo và đáng nhớ dành tặng thầy  nhân ngày 20/11.

trang trí thiệp 20/11 bằng hoạ tiết nổi

Trang trí thiệp 20/11 bằng ruy băng

Thay cho những họa tiết đơn điệu, hãy sáng tạo cho thiệp 20/11 thêm rực rỡ bằng những dải ruy băng nhiều màu sắc. Chọn màu sắc ruy băng phù hợp với chủ đề thiệp, kết hợp thêm bằng hoa khô, vẽ tay thêm cho sinh động.

Bạn có thể tạo kiểu ruy băng thành những hình thù sáng tạo theo cách riêng của mình. Viết lời chúc ý nghĩa lên thiệp, hoàn thiện tấm thiệp 20/11 tặng cô giáo đầy ý nghĩa và cảm xúc.

trang trí thiệp 20/11 bằng ruy băng

Trang trí thiệp 20/11 bằng giấy bìa và bút sáp màu

Chúng ta có thể trang trí viết thiệp 20/11 tặng cô bằng cách đơn giản và dễ tìm nguyên liệu nhất như sử dụng những thứ có sẵn như bìa và sáp màu.

trang trí thiệp 20/11 bằng giấy bìa và bút sáp màu

 Bằng cách chọn bìa có độ cứng phù hợp có sẵn trong nhà, cắt theo kích cỡ mong muốn và gấp đôi lại. Sau đó dùng màu sáp tô điểm lên cho tấm bìa đẹp mắt là đã có thể tạo ra một tấm thiệp đơn giản nhưng chắc chắn không kém phần bắt mắt và rực rỡ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ cô giáo 20/11 

Một số lưu ý về cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Khi viết thiệp 20/11 tặng cô giáo, bạn không chỉ cần trang trí đẹp, những lời chúc tốt đẹp  còn cần lưu ý một số điểm để tấm thiệp của mình gọn gàng, hoàn hảo nhất khi tới tay cô. Dưới đây là một số lưu ý viết thiệp 20/11 tặng cô giáo hữu ích giúp cho bạn có một tấm thiệp thật hoàn hảo.

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Lựa chọn chất liệu viết thiệp thật xinh xắn

Trước khi bắt đầu viết thiệp 20/11 tặng cô giáo thì bạn có thể tham khảo về đặc điểm về các chất liệu giấy như sau: 

1/ Giấy bìa 

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

- Giấy bìa cứng: khi bạn muốn làm 1 tấm thiệp dày dặn, bìa cứng chắc chắn nên là sự lựa chọn ưu tiên, bìa cứng sẽ tạo độ phẳng và chắc chắn cho thiệp. Phù hợp cho thiệp có nhiều chi tiết trang trí, 3D.

- Giấy kraft: loại giấy có màu nâu vintage đặc trưng, tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi. Phù hợp cho các loại thiệp theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng.

- Giấy bìa màu pastel: loại giấy có màu sắc trẻ trung, nhẹ nhàng và thanh lịch. Phù hợp cho thiệp theo phong cách dễ thương, nữ tính.

2/ Giấy màu

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

- Giấy Couche: loại giấy có bề mặt bóng mịn, bám mực tốt, thích hợp in ấn hình ảnh.

- Giấy Ford: loại giấy mịn, bám mực tốt và ưu điểm lớn là giá thành rẻ.

- Giấy Bristol: giấy dày và mịn, phù hợp cho các loại thiệp có trang trí cầu kỳ.

3/ Giấy chuyên dùng

- Giấy vellum: Loại giấy này mỏng và trong mờ, thường được sử dụng để tạo lớp nền cho thiệp hoặc để làm các chi tiết trang trí.

- Giấy kiếng: Loại nhiều màu có độ bóng và trong suốt, thường được sử dụng bên ngoài tạo hiệu ứng lấp lánh cho thiệp.

- Giấy nacre: Loại giấy này có màu trắng ngọc trai sang trọng và thanh lịch 

thiệp 20/11 tặng cô giáo

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại giấy phổ biến khác như giấy báo cũ, giấy gói quà, giấy bìa carton,... để sáng tạo thiệp 20/11 theo phong cách riêng của mình.

Hình thức trình bày khi viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Khi đã viết thiệp 20/11 tặng cô thì đừng quên trình bày bố cục bên trong thật đẹp, rõ ràng, rành mạch nhé! Nếu bạn vẫn chưa biết cách trình bày sao cho đúng thì cũng đừng lo. Dưới đây là một số lưu ý về cách trình bày viết thiệp 20/11 tặng cô giáo chi tiết cho bạn tham khảo.

thiệp 20/11 tặng cô giáo

Bố cục

Trong viết thiệp 20/11 tặng cô giáo thì phần bố cục trong đó rất quan trọng. Bố cục tốt sẽ giúp cho tấm thiệp của bạn trở nên đẹp mắt và nội dung trong đó cũng sẽ được truyền tải tới người nhận một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn.

thiệp 20/11 tặng cô giáo

Nội dung thiệp

Trong phần nội dung sẽ chia thành các phần rõ ràng: lời chào, lời chúc, lời cảm ơn, và phần ký tên. Lời chào đầu tiên luôn phải thật cẩn thận và trang trọng để bày tỏ sự tôn trọng đối với cô giáo.

thiệp 20/11 tặng cô giáo

Nếu lời chúc là những tâm tư, tình cảm và những mong ước cho cô giáo của bạn thì lời cảm ơn lại là những lời tri ân, hồi đáp lại công sức cô giáo bạn đã giúp đỡ bạn trên con đường học tập. Phần ký tên cuối cùng sẽ giúp cho cô giáo biết rằng đã nhận được thư của ai.

Chữ viết

Khi viết thiệp bạn nên viết chữ nắn nót, cẩn thận và giữ cho tấm thiệp sạch sẽ nhé! một tấm thiệp sạch đẹp sẽ thể hiện tấm lòng và sự tỉ mẩn của bạn đến với cô giáo của mình. Ngoài ra bút để viết thiệp bạn cần sử dụng những cây bút có mực ra đều và để cho mực khô hoàn toàn rồi hãy đóng thiệp nhé! Tránh cho mực lem ra ngoài sẽ gây mất thẩm mỹ cho tấm thiệp.

thiệp 20/11 tặng cô giáo

Xem thêm: Tổng hợp mới nhất những hình ảnh đẹp về thầy cô giáo 20/11

Làm thiệp 20/11 tặng cô giáo phù hợp với lứa tuổi học sinh và giáo viên

Để làm thiệp 20/11 tặng cô giáo phù hợp với lứa tuổi học sinh và giáo viên, cần lưu ý một số điểm sau:

- Đối với các bạn học tiểu học thì viết thiệp 20/11 tặng cô giáo các bạn chỉ cần vẽ những thứ đơn giản, quen thuộc và gần gũi như hoa lá, con vật, hình ảnh trường, lớp đơn giản. Kèm theo đó là những lời chúc ngắn gọn và chân thành cũng đã đủ làm cho các cô cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

thiệp 20/11 tặng cô giáo

- Đối với học sinh trung học cơ sở các bạn có thể chọn chủ đề liên quan đến trường học, thầy cô giáo, bạn bè. Lời chúc trong tấm thiệp nên thể hiện được tâm ý và sự kính trọng đối với cô giáo của mình.

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

- Đối với học sinh trung học phổ thông thì thiệp 20/11 cần thể hiện sự tri ân, kính trọng đối với thầy cô giáo nhiều hơn vì đây là những năm cuối của thời học sinh. Có thể sử dụng các hình ảnh, biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc và lời chúc nên trang trọng, lịch sự và thể hiện được sự biết ơn đối với cô giáo.

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Gợi ý một số lời chúc hay, ý nghĩa để viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Viết thiệp 20/11 tặng cô giáo thì tất nhiên lời chúc bên trong tấm thiệp là thứ quan trọng nhất. Nếu vẫn chưa nghĩ ra được lời chúc hay và ý nghĩa thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Dưới đây là một số lời chúc 20/11 cho cô giáo cảm xúc mà bạn có thể dành tặng cho cô giáo đó!

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

- Cô ơi, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt và ý nghĩa, con chúc cô ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ và yêu đời.
- Cảm ơn cô, người đã dìu dắt em đi từ những bước chân chập chững, người đã dẫn lối con đường tri thức cho em, chúc cô cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.
- Một mùa Hiến chương nữa lại về, con xin chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, cũng như thành công trong sự nghiệp.
- Tháng 11 đã đến ngày 20 thân thương, chúc mừng ngày Hiến chương, chúc cô thật nhiều sức khỏe, công tác tốt dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

- Lại một mùa 20/11 đã đến con chúc cô có thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung vui tươi mãi là một người cô, người chỉ đường dẫn lối soi sáng con đường cho chúng con.
- Trong trường vất vả dạy đàn con, chẳng ngần ngại gian lao quãng thân mòn, cảm ơn cô, người giáo viên tuyệt vời trong hành trình đến với bến bờ tri thức của con, chúc cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.
- Ngày 20/10 thật đặc biệt, là dịp chúng con tri ân cô, người lái đò giúp chúng con tìm đến với bến bờ tri thức.

Có 6 Mã Set Quà
399,000₫ - 829,000₫ 600,000₫
-34%
Bó Hoa Khô Mini Baby Trang Trí Hộp Quà Tặng HENY GARDEN
-14%
Xem nhanh
Có 1 Tiêu đề
69,000₫ 80,000₫
-14%
Có 4 Mã Set Quà
369,000₫ - 469,000₫ 700,000₫
-48%
Có 2 Kiểu dáng
89,000₫ 159,000₫
-45%
Có 9 Mã Set Quà
399,000₫ - 789,000₫ 600,000₫
-34%
Có 9 Mã Set Quà
379,000₫ - 759,000₫ 690,000₫
-46%

Những mẫu thiệp đẹp tặng cô giáo ngày 20/11

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh về mẫu thiệp đẹp để bạn có thể tham khảo hoặc làm theo nhé!

cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Mua quà 20/11 cho cô giáo ở đâu

Viết thiệp rồi, lời chúc cũng đã có vậy thì còn món quà đi kèm thì sao? Thay vì tặng những món quà quen thuộc như hoa, bánh,.. thì lần này để Heny gợi ý cho bạn nhé!

tại cửa hàng Heny Garden có cung cấp rất nhiều sản phẩm có thể làm quà 20/11 cho cô giáo như nến thơm, tinh dầu thơm phòng, sáp treo phòng,v..v. Rất thích hợp làm món quà thư giãn cho cô giáo sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Xem thêm: Tổng hợp quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô thầy

viết thiệp 20/11 tặng cô giáo

Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn hoặc đặt hàng qua website, Heny có dành riêng 1 mục Set quà tặng 20/11 cho các bạn tham khảo và dễ chọn lựa đó! 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 370/24 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, TPHCM

Hotline: 093810222 / 0338035862 (Zalo/ Imess)

Email:  henygarden@gmail.com 

Fanpage: Heny Garden - Tinh dầu thơm & Nến thơm

Website: henygarden.com 

Xem thêm tất tần tật các sản phẩm tại Heny Garden

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

Th 6 15/03/2024 24 phút đọc

Mùa lễ tri ân thầy cô 20/11 đang đến rất gần rồi các anh chồng có vợ là giáo viên ơi! Hãy gửi tặng những lời... Đọc tiếp

Lời Chúc 20/11 Thầy Giáo: Món Quà Tri Ân Từ Tinh Thần

Lời Chúc 20/11 Thầy Giáo: Món Quà Tri Ân Từ Tinh Thần

Th 6 15/03/2024 37 phút đọc

Các bạn đừng quên gửi những lời chúc 20/11 thầy giáo vào một ngày ý nghĩa này nhé. Bởi vì thầy giáo không chỉ là người truyền... Đọc tiếp

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Ghi Điểm Với Danh Sách 99+ Món Quà 20/11 Cho Vợ Là Giáo Viên Tinh Tế, Lãng Mạn.

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Có phải những ông chồng tâm lý của Heny Garden đang tìm kiếm một món quà 20/11 cho vợ là giáo viên của mình? Hay bạn... Đọc tiếp

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

99+ Gợi Ý Mua Quà Tặng Mẹ 20/11 Thật Ý Nghĩa, Tinh Tế | Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi

Th 6 15/03/2024 38 phút đọc

Ngày 20/11 không chỉ là dịp để tôn vinh thầy cô mà còn là cơ hội để chúng ta tri ân người mẹ - người thầy... Đọc tiếp

Nội dung bài viết