Cửa Hàng Mở Cửa Từ 09h30 - 21h00

Tìm Kiếm Các Món Quà 8/3 Cho Đồng Nghiệp Nữ - Xem Ngay 25+ Bí Quyết Sau Đây

Heny Garden
CN 28/05/2023 20 phút đọc

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn gì làm quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ? Hãy tham khảo bài viết này để có thêm gợi ý nhé.

Dù chỉ là đồng nghiệp, nhưng phụ nữ vẫn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, yêu thương từ những người xung quanh. Một món quà nhỏ bé, ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng của mình.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Tại sao nên tặng quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ 

Tặng quà cho đồng nghiệp nữ là một hành động thể hiện sự quan tâm, thiện chí và giúp tăng thiện cảm giữa hai người. Điều này có thể cải thiện các mối quan hệ trong môi trường doanh nghiệp, giúp cho công việc trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

Khi mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tốt đẹp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ họ trong công việc. Điều này có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn, hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Cách chọn quà phù hợp đối với đồng nghiệp 

Tặng quà dựa trên mức độ thân thiết

Khi chọn quà tặng cho đồng nghiệp nữ, bạn cần lưu ý đến độ thân thiết giữa hai người. Nếu bạn và đồng nghiệp đã quen biết lâu, có mối quan hệ thân thiết, bạn có thể chọn những món quà có giá trị hơn, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của bạn.

Ngược lại, nếu bạn và đồng nghiệp mới làm việc cùng nhau, bạn nên chọn những món quà đơn giản, thiết thực, thể hiện sự thiện chí của bạn.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Tặng quà phù hợp với nhân viên công sở

Món quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ cần thể hiện sự tinh tế và chu đáo, đồng thời cũng phải phù hợp với môi trường công sở. Một số gợi ý quà tặng đơn giản, hợp lý bao gồm: sổ tay, bút, hoa để bàn...

Tặng quà dựa trên số lượng nhân viên (toàn bộ hay chỉ những đồng nghiệp thân quen)

Để món quà được phù hợp và ý nghĩa, bạn nên cân nhắc kỹ số lượng nhân viên nữ trong công ty. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp với ngân sách và đối tượng tặng.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Bạn có muốn tặng nhiều đồng nghiệp nữ hay chỉ một vài người bạn cảm thấy thân thiết, từ đó tìm và chọn ra món quà phù hợp với chi phí.

Cách tổ chức tặng quà cho đồng nghiệp nữ chung công ty

Để việc tặng quà diễn ra thuận lợi và sôi nổi, bạn có thể liên hệ, phối hợp với các đồng nghiệp nam khác cùng công ty để tạo ra bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ.

Heny gợi ý rằng bạn có thể tổ chức một buổi tiệc nhỏ, tập hợp các đồng nghiệp nam lại cùng hát tặng các đồng nghiệp nữ, hoặc cùng nhau tổ chức các trò chơi để khuấy động không khí, khiến cho họ có 1 ngày thật vui vẻ và khó quên.

Điểm qua 25+ món quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ cực kỳ phù hợp, tinh tế

Các sản phẩm Nến thơm

Trong những năm gần đây, nến thơm dần trở thành một món quà được nhiều người lựa chọn trong các dịp đặc biệt. Nếu bạn vẫn chưa từng cân nhắc món quà này, thì năm nay là thời điểm thích hợp để bạn thử. 

Nến thơm với cách sử dụng đơn giản, đồng nghiệp chỉ cần thắp nến và để mùi hương từ từ thổi vào căn phòng ngủ của cô ấy.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Nến thơm từ nhà Heny Garden

Bạn có thể cân nhắc để chọn nến đến từ BST Chill n Relax để làm quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ, giúp cô ấy thư giãn sau những khoảng thời gian căng thẳng.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Nến thơm Chill n Relax với những tone mùi hương nhẹ nhàng, thư giãn có thể giúp cho đồng nghiệp cảm thấy thư giãn khi sử dụng 

Ngoài ra, đi kèm với các bộ sưu tập còn có thêm những set quà để bạn có thể lựa chọn thêm nhiều phụ kiện hơn, bao gồm cả tấm thiệp xinh xắn, còn gì cảm động hơn với đồng nghiệp khi được đọc những lời nhắn nhủ động viên từ chúng ta. 

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Thiệp xinh xắn được tặng kèm khi mua sắm tại Heny Garden]

Những tấm thiệp xinh xắn để bạn nhắn gửi cho đồng nghiệp lời động viên

Nước hoa

Nước hoa là món quà tinh tế, sang trọng và có thể sử dụng lâu dài. Hầu hết phụ nữ đều yêu thích hương thơm, vì vậy nước hoa là lựa chọn phù hợp để tặng đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Nước hoa vừa là món quà tinh tế, vừa tạo dấu ấn mùi hương quý phái

Khi lựa chọn mùi hương cho đồng nghiệp nữ, chúng ta cần lưu ý đến độ tuổi của họ. Mỗi lứa tuổi sẽ phù hợp với những mùi hương khác nhau. Tại Heny Garden, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm nước hoa dùng làm quà 8/3 cho bạn gái, bao gồm các nước hoa dạng xịtnước hoa khô với đa dạng các mùi hương phù hợp với từng sở thích.

Huy động cánh mày râu trong công ty cùng nhau làm những sản phẩm handmade

Để tạo nên những món quà ý nghĩa dành tặng các đồng nghiệp nữ, các đồng nghiệp nam trong công ty có thể cùng nhau dành thời gian làm các món đồ handmade, chẳng hạn như nến thơm handmade.

Đây là một hoạt động vừa giúp tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp nam, vừa mang lại những món quà độc đáo và ý nghĩa.

Bạn có thể xem nguyên liệu làm nến thơm tại đây.

Bộ khuếch tán tinh dầu

Máy xông tinh dầu là một món quà vừa độc đáo vừa cần thiết, rất phù hợp để tặng cho đồng nghiệp nữ.. 

Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng cơ chế rung tần số cao để phá vỡ hỗn hợp nước và tinh dầu thành các phân tử sương nano cực nhỏ, từ đó máy khuếch tán vào không khí để thanh lọc, tạo hương thơm và làm ẩm không khí. 

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Việc tặng máy xông tinh dầu cho đồng nghiệp là một món quà ý nghĩa, mang nhiều lợi ích. Không chỉ giúp thanh lọc không khí, máy xông tinh dầu còn là một vật dụng trang trí xinh xắn với các chế độ đèn ngủ có thể tùy chỉnh được. Điều này khiến món quà trở nên phù hợp với cả không gian nhà riêng và văn phòng làm việc.

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ set DN_01

Heny sẽ giới thiệu cho bạn set quà đến từ bộ sưu tập Day & Night, một trong những set quà với các món phụ kiện được kết hợp một cách rất tinh tế, rất phù hợp để bạn tặng đồng nghiệp nữ.

Set quà DN_01 bao gồm: 2 Nến thơm Day n Night 40gr (mùi tự chọn), 1 Xịt thơm vải 50ml (mùi tự chọn).

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Day n Night 01 là set quà rất phù hợp với các đồng nghiệp nữ, đi kèm còn có thêm xịt thơm vải để cô ấy có thể tự tin hơn với bộ những bộ đồng phục thơm tho.

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ set DN_02

Set quà DN_02 bao gồm: 2 Nến thơm Day n Night 40gr (mùi tự chọn), 1 Nước hoa khô (mùi tự chọn).

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Day n Night 02 là set quà giúp bạn gây ấn tượng mạnh với các đồng nghiệp nữ, đi kèm còn có thêm nước hoa tiện lợi cho cô ấy sử dụng ở chốn cơ quan.

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ set DN_03

Set quà DN_03 bao gồm: 2 Nến thơm Day n Night 40gr (mùi tự chọn), 1 Nước hoa khô (mùi tự chọn), 1 Xịt thơm vải 50ml (mùi tự chọn).

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Day n Night 03 là set quà cực kỳ tinh tế với các đồng nghiệp nữ, đi kèm còn có thêm nước hoa tiện lợi cho cô ấy sử dụng ở chốn cơ quan.

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ set DN_05

Set quà DN_05 bao gồm: 4 Nến thơm Day n Night 40gr: Rạng Sáng, Giấc Trưa, Bóng Chiều và Thâu Đêm.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Điểm đặc biệt của set quà Day n Night 05 là sự kết hợp của 4 nến thơm size nhỏ với 4 buổi trong ngày giúp đồng nghiệp nữ thoải mái thay đổi.

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ set DN_06

Set quà DN_06 bao gồm: 2 Nến thơm Day n Night 40gr (mùi tự chọn), 1 Tinh dầu thơm thiên nhiên 10ml (mùi tự chọn), 1 Đế gỗ lót nến thơm, 1 Hoa Cúc Họa Mi khuếch tán tinh dầu.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Day n Night 06 là set quà cuối cùng trong BST này, đi kèm có những phụ kiện như tinh dầu thơm thiên nhiên, hoa cúc họa mi khuếch tán sẽ giúp các đồng nghiệp nữ thư giãn.

Có 6 Mã Set Quà
399,000₫ - 829,000₫ 600,000₫
-34%
Có 9 Mã Set Quà
399,000₫ - 789,000₫ 600,000₫
-34%
Có 9 Phân Loại
269,000₫
Có 9 Mã Set Quà
379,000₫ - 759,000₫ 690,000₫
-46%
Có 8 Phân Loại Có 8 Quà Tặng
239,000₫ 478,000₫
-50%
Có 4 Mã Set Quà
369,000₫ - 469,000₫ 700,000₫
-48%

Tham khảo ngay set quà tặng 8/3 tại đây.

Hoa tươi tặng đồng nghiệp

Hoa là biểu tượng của vẻ đẹp, sự dịu dàng, tinh khiết và sức sống mãnh liệt. Chính vì vậy, đa số phụ nữ đều rất yêu thích hoa và luôn muốn được tặng hoa.

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tặng hoa tươi cho đồng nghiệp nữ là một cách thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và yêu mến của bạn dành cho họ. Những bó hoa tươi thắm sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc và giúp cho những người phụ nữ này cảm thấy được yêu thương, trân trọng.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Chậu cây để bàn

Chậu cây để bàn là một món quà ý nghĩa và phổ biến dành tặng cho đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên, để món quà thêm phần trọn vẹn, bạn nên chọn chậu cây có kích cỡ phù hợp với bàn làm việc của cô ấy. Điều này sẽ giúp cô ấy dễ dàng chăm sóc và tận hưởng vẻ đẹp của cây.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Son môi

Son môi là món quà được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, đặc biệt là những màu son đang thịnh hành hiện nay.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ như thế nào thì có thể tham khảo các dòng son môi nổi tiếng và những màu son đang được nhiều người yêu thích nhé.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Đồ lưu niệm

Tặng quà lưu niệm cho đồng nghiệp nữ là một ý tưởng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Những món quà nhỏ bé như móc khóa, hình nhân tượng dễ thương,... có thể khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và được quan tâm.

Tặng bút handmade

Bút handmade là một món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng các đồng nghiệp nữ. Bạn có thể trang trí hoặc điêu khắc, đính thêm lên những cây bút bi, bút chì những thông điệp dễ thương, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình.

Sách - quà 8/3 cho đồng nghiệp

Đối với những đồng nghiệp nữ yêu thích đọc sách, việc tặng một cuốn sách có chủ đề, nội dung hấp dẫn sẽ là một món quà ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của người tặng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng sở thích của người nhận cũng sẽ giúp bạn ghi điểm và nâng cao giá trị bản thân trong mắt họ.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Giấy note - ghi chú

Tặng giấy note - ghi chú làm quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ là một hành động tinh tế và ý nghĩa. Giấy note giúp đồng nghiệp nữ ghi chú lại những thông tin quan trọng, giúp cô ấy không bao giờ quên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Kẹp tóc

Một chiếc kẹp tóc xinh xắn, với thiết kế tinh tế và màu sắc ngọt ngào, sẽ là một món quà đầy ý nghĩa, giúp cho đồng nghiệp nữ cảm thấy mình thật đáng yêu và nữ tính trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Quạt mini

Quạt mini là một món quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ thiết thực, phù hợp với môi trường công sở. Trong những ngày hè nóng bức, quạt mini giúp xua tan cái nóng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Điều này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tinh thần của nhân viên nữ.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Thiệp ghi tay độc đáo và ý nghĩa

Thay vì tặng quà vật chất, bạn cũng có thể thể hiện sự quan tâm, động viên đồng nghiệp nữ trong công ty bằng những tấm thiệp ghi tay. Những tấm thiệp này có thể chứa đựng những lời chúc, lời nhắn nhủ chân thành, thể hiện sự trân trọng, quý mến của bạn dành cho họ.

Bao lì xì - bốc thăm may mắn

Để khuấy động bầu không khí trong ngày 8/3, bạn có thể tổ chức các trò chơi bốc thăm may mắn với những bao lì xì. Số tiền trong bao lì xì có thể dao động từ 10 nghìn đến vài trăm nghìn, tùy theo quy mô và mục đích của chương trình.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

 

Bữa ăn dành cho các đồng nghiệp nữ

Ngoài việc tặng quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ, bạn cũng có thể tổ chức một bữa ăn thân mật để cùng nhau chia sẻ niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Điều này sẽ giúp thắt chặt tình cảm giữa bạn và các đồng nghiệp nữ, cũng như tạo nên một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng hơn.

Các ưu đãi khi mua quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ tại Heny Garden

Chất lượng của sản phẩm

Chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu Heny Garden và thúc đẩy sự phát triển của cửa hàng.

Heny luôn chú trọng nghiên cứu và kiểm định kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý, cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành hàng.

Các dịch vụ khắc tên/ghi thông điệp dành cho đồng nghiệp nữ

Với mỗi lọ nến thơm được chọn mua tại Heny, khách hàng đều có thêm option ghi, khắc những thông điệp mà khách hàng muốn trên nắp của lọ nến thơm.

Vì vậy, các bạn có thể cân nhắc mua các BST nến thơm tại nhà Heny, cũng như ghi lại những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn dành cho đồng nghiệp nữ.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Ghi thiệp giúp với các font chữ tuyệt đẹp làm lời nhắn nhủ

Ngoài việc ghi khắc trên nắp các lọ nến, đi kèm với các set quà tại Heny còn được tặng kèm những tấm thiệp siêu xinh xắn.

Heny còn hỗ trợ bạn ghi thiệp, bạn chỉ cần gửi phần nội dung muốn ghi rồi cửa hàng sẽ liên hệ nhân viên ghi ra những dòng chữ thật đẹp giúp bạn bỏ vào thiệp trong trường hợp bạn không tự tin vào nét chữ của mình đó.

Dịch vụ packaging, giao/nhận tận nơi đúng hẹn

Một trong những dịch vụ mà đa số khách hàng đều quan tâm khi lựa chọn mua hàng trong thời đại này là dịch vụ giao/nhận.

Heny Garden sẽ luôn có các dịch vụ giao, nhận, đóng gói đúng hẹn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với các đơn hàng nội thành trong TPHCM, Heny sẽ còn hỗ trợ bạn phí ship cũng như freeship tùy theo khoảng cách nhe.

quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nên mua ở đâu?

Mua quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ ở đâu cho uy tín và chất lượng hẳn là câu hỏi khiến khá nhiều người đau đầu. 

Lựa chọn mua gì tặng quà cho đồng nghiệp ở các nơi được đánh giá cao sẽ khiến các bạn dễ lựa chọn và phần nào yên tâm hơn.

Heny Garden chúng tôi là địa điểm bán các dòng sản phẩm tinh dầu, nến thơm và đặc biệt là các set quà dành tặng cho phụ nữ dịp 8/3. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết này nhé, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được thứ bạn cần. Cuối cùng, chúc bạn và môi trường doanh nghiệp của mình có một ngày Quốc Tế Phụ Nữ thật ý nghĩa và hạnh phúc nhé.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng nến thơm, tinh dầu thơm và quà tặng Heny Garden

Facebook: https://www.facebook.com/henygarden   

Địa chỉ: 370/24 Hòa Hảo, phường 5, quận 10, TPHCM

Hotline: 0938102922 - 0338035862

Xem thêm các bài viết có liên quan tới chủ đề ngày 8/3:

Quà Tặng 8/3 Cho Học Sinh Nữ - Gợi Ý Những Món Quà Ý Nghĩa Và Đáng Yêu

Mua Quà 8/3 - Gợi Ý Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Người Phụ Nữ Của Bạn

Gợi Ý 30+ Món Quà 8/3 Cho Vợ Độc Đáo Và Tinh Tế| Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nơi Trên Toàn Quốc

Tìm Kiếm Món Quà 8/3 Cho Sếp Nữ? Xem Ngay Gợi Ý Món Quà Đặc Biệt Từ Heny Garden

 

 

 

Gợi Ý 30 Quà 8/3 Cho Cô Giáo Mầm Non Ý Nghĩa, Đặc Biệt Nhất | Giao Hàng Hoả Tốc

Gợi Ý 30 Quà 8/3 Cho Cô Giáo Mầm Non Ý Nghĩa, Đặc Biệt Nhất | Giao Hàng Hoả Tốc

CN 04/02/2024 38 phút đọc

Nhân ngày 8/3 đến, các bậc phụ huynh đang tìm kiếm món quà 8/3 cho cô giáo mầm non như thay lời cảm ơn công lao... Đọc tiếp

32 Ý Tưởng Quà Valentine Ngọt Ngào Nhất Chinh Phục Trái Tim Đối Phương

32 Ý Tưởng Quà Valentine Ngọt Ngào Nhất Chinh Phục Trái Tim Đối Phương

Th 7 03/02/2024 45 phút đọc

Gần đến ngày Valentine (14/2) - một ngày lễ dành cho tình nhân, có thể bạn đang lo lắng về việc tìm món quà phù hợp... Đọc tiếp

Top 30+ Quà Valentine Cho Nam - Bí Quyết Lựa Chọn Đúng Gu & Tinh Tế

Top 30+ Quà Valentine Cho Nam - Bí Quyết Lựa Chọn Đúng Gu & Tinh Tế

Th 3 30/01/2024 36 phút đọc

Thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc tìm quà Valentine cho nam không còn gì cản trở chúng ta nữa cả. Tuy có... Đọc tiếp

Tặng Quà Valentine Cho Bạn Gái Ở Xa - Top 25+ Quà Tặng Độc Đáo, Ý Nghĩa

Tặng Quà Valentine Cho Bạn Gái Ở Xa - Top 25+ Quà Tặng Độc Đáo, Ý Nghĩa

Th 3 23/01/2024 34 phút đọc

Một mùa valentine nữa sắp đến rồi! Ở đâu đó trên thế giới này vẫn đang có những cặp đôi phải yêu xa. Tặng quà Valentine... Đọc tiếp

Nội dung bài viết