Cửa Hàng Mở Cửa Từ 09h30 - 21h00

Top 5 Set Quà Tết Doanh Nghiệp Mang Độc Đáo Mang Ý Nghĩa Thương Hiệu

Heny Garden
Th 7 10/06/2023 12 phút đọc

Mỗi độ Tết đến xuân về là những Set quà Tết doanh nghiệp lại trở nên rầm rộ và được săn đón khá nhiều. Vào những ngày cận Tết thì các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm và được chọn lọc khá kỹ lưỡng để gửi đến cho đối tác của mình. Những set quà Tết doanh nghiệp không chỉ như một món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn đã cùng đồng hành trong thời gian qua mà còn là món quà tượng trưng cho sự hợp tác lâu dài và bền chặt.

Không chỉ tặng quà cho đối tác, set quà Tết doanh nghiệp còn là phần quà tặng cho nhân viên nhân dịp đầu năm mới nhằm tri ân những đóng góp suốt thời gian qua, vừa để thắt chặt mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới.

set quà tết doanh nghiệp

Tết đến là dịp để các doanh nghiệp, đối tác trao nhau những món quà ý nghĩa sau một năm cùng hợp tác

Lý do nên tặng Set quà Tết cho doanh nghiệp, đối tác

Những set quà Tết doanh nghiệp gói gọn tâm ý người gửi trao đến đối tác như một món quà thể hiện sự tôn trọng, tri ân sau một thời gian dài cùng hợp tác.

Những tấm giấy gói màu đỏ tượng trưng cho may mắn và tài lộc

Lưu ý khi chọn quà Tết tặng đối tác

Set Quà Tết doanh nghiệp cần hợp xu hướng

Những set quà Tết doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là món quà cảm ơn mà còn phần nào thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Với đời sống ngày càng phát triển thì vấn đề sức khỏe nên được chú ý hàng đầu, vậy nên các doanh nghiệp có thể chú trọng các món quà Tết sức khỏe hoặc các set quà tặng mang nét đặc trưng riêng để gây ấn tượng.

Set quà Tết doanh nghiệp của Heny Garden bao gồm nến thơm và Trà xanh. Nến thơm dường như đã không còn xa lạ và được mọi người yêu mến bởi hương thơm mà nó mang lại. 

Xem thêm: Set quà Tết sức khỏe

Quà Tết mang dấu ấn Doanh nghiệp

Set quà Tết mang dấu ấn riêng sẽ giúp gây ấn tượng với người được nhận nhờ nét đặc trưng riêng của nó. Thường những set quà Tết mang đặc trưng riêng sẽ có những đặc điểm như những set quà là sản phẩm của công ty hay những món quà được khắc logo công ty và được đóng gói chỉn chu đẹp mắt.

Các set quà Tết tại Heny Garden quý khách sẽ được khắc thông điệp, logo trên nắp nến gỗ. 

Quà Tết doanh nghiệp hợp ngân sách

Ngân sách cũng là một tiêu chí quan trọng để chọn set quà Tết doanh nghiệp. Thông thường mỗi công ty sẽ có một phần quỹ riêng cho việc quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng cho nhân viên mỗi dịp lễ hay ngày đặc biệt. Tuy nhiên việc cân nhắc giá cả giữa những set quà đôi khi sẽ trở nên khó khăn vì trên thị trường có rất nhiều set quà Tết và nhiều mức giá khác nhau.

Các doanh nghiệp cần lựa chọn mức giá phù hợp cho từng set quà tặng. Để tư vấn về các mức chiết khấu theo số lượng, thiết kế các set quà tặng tùy theo nhu cầu ngân sách bạn có thể liên hệ đội ngũ Heny Garden để mình hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé. 

Gợi ý Set Quà Tết Doanh Nghiệp độc đáo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp tại Heny Garden

Set quà Tết doanh nghiệp Cát Tường

Cát Tường sẽ thay bạn gửi đến đối tác, doanh nghiệp lời chúc may mắn, tốt lành đầu năm. Một set quà chỉn chu thay bạn gửi đi những thông điệp tốt lành

Bên trong set Cát Tường gồm 1 nến Chill and Relax 150Gr. Với các dòng nến nắp gỗ, Heny Garden hỗ trợ bạn khắc nắp hoàn toàn miễn phí để bạn có thể khắc logo công ty hay thông điệp để phần quà thêm phần đặc biệt

Có 5 Mã Set Quà
399,000₫ - 739,000₫ 798,000₫
-50%
Có 4 Mã Set Quà
339,000₫ - 449,000₫ 700,000₫
-52%
Có 4 Mã Set Quà
369,000₫ - 469,000₫ 700,000₫
-48%

Set quà Tết doanh nghiệp Cát Tường thay lời chúc may mắn những ngày đầu năm. Với những cốc nến thơm của thương hiệu Heny Garden, bạn sẽ được khắc thông điệp/ logo trên các nắp gỗ của các cốc nến thơm.

Set quà Tết doanh nghiệp Cát Tường gồm

- 1 nến Chill & Relax 150gr (tùy ý chọn mùi hương)

- 1 Snack Đậu Hòa Lan 180g

- Tặng kèm đế gỗ & thiệp

- Hộp trang trí rơm, cam khô, cành đào đỏ 

Set quà Tết doanh nghiệp Như Ý

Set quà Như Ý mang đến cảm giác thanh bình và an nhiên khi kết hợp giữa hương thơm nhẹ từ hoa và cái thoảng vị từ trà. Đây sẽ là set quà khá phù hợp cho các doanh nghiệp cho những buổi tea break

Trong set quà gồm 1 nến thơm 150gr với mùi hương tự chọn. Tùy vào từng đối tượng bạn có thể chọn tone mùi hoa nhẹ nhàng cho đối tác nữ hay tone mùi gỗ trầm ấm cho đối tác nam. Set quà Tết Như Ý còn kèm một hộp trà xanh thượng hạng với bao bì khá bắt mắt. Sự kết hợp giữa màu xanh và đỏ của bao bì tượng trưng cho một năm làm ăn phát đạt.

Set quà Tết doanh nghiệp Như Ý tại Heny Garden mang lời chúc đối tác mọi sự như ý. Thắp một cốc nến thơm và thưởng thức tách trà ấm nóng sẽ làm tinh thần sảng khoái và dễ chịu hơn. 

Set quà Tết doanh nghiệp Như Ý:

- 1 nến thơm Chill n Relax 150Gr (tùy ý chọn mùi hương)

- 1 hộp trà xanh 100gr

- Tặng kèm đế gỗ và thiệp

- Hộp trang trí rơm, cam khô, cành đào đỏ 

Set quà Tết doanh nghiệp An Khang

An Khang gửi đến lời chúc sức khỏe ngày đầu năm. Người xưa thường bảo có sức khỏe là có tất cả, vì thế nên trong mỗi câu đối đỏ người ta thường đề câu An Khang Thịnh Vượng. Set quà Tết An Khang gửi đến doanh nghiệp thay cho lời chúc sức khỏe, bình an ngày đầu năm mới. 

Set quà Tết doanh nghiệp An Khang với mong cầu một năm khỏe mạnh

Set quà Tết cho đối tác An Khang:

- 1 nến thơm Chill & Relax 150Gr (tùy ý chọn mùi hương)

- 1 nến Giấc Trưa tone mùi cam chanh thư thái

- 1 hộp trà xanh 100gr

- Tặng kèm đế gỗ và thiệp

- Hộp trang trí rơm, cam khô, cành đào đỏ 

Set quà Tết doanh nghiệp ấn tượng với dịch vụ khắc nắp gỗ tại Heny Garden

Một món quà gửi đến người nhận không chỉ mang thông điệp, câu chúc ý nghĩa mà còn thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp. Vì thế nên các set quà Tết doanh nghiệp thường được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và chỉn chu nhất có thể. Bên cạnh đó các thiết kế đặc biệt, mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp cũng được đề cao trong tiêu chí quà tặng.

Dịch vụ khắc nắp gỗ tại Heny Harden hỗ trợ khắc nắp gỗ, khắc logo miễn phí để để set quà của bạn trở nên đặc biệt hơn và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp hơn trong mỗi set quà.

Heny Garden hỗ trợ khắc nắp gỗ, khắc logo hoàn toàn miễn phí

Set quà Tết cho doanh nghiệp Thịnh Vượng: 

Gói gọn những mong ước đủ đầy, set quà Thịnh Vượng mang đến cho gia chủ sự giàu sang sung túc. Set quà được phủ sắc xanh vàng tượng trưng cho một khởi đầu mới mẻ, doanh nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Set quà Tết Thịnh Vượng gồm 1 nến Đà Lạt với mùi gỗ trầm ấm, hòa cùng hương nồng nhẹ của rêu xanh lâu năm. 1 Charm xoay ánh vàng tượng trưng cho tài lộc cùng 1 Snack Đậu Hà Lan dinh dưỡng.

Set quà Tết doanh nghiệp Thịnh Vượng cho năm mới làm ăn suôn sẻ, phát tài. Heny Garden khéo léo kết hợp thêm chiếc charm xoay màu vàng Gold để khi thắp nến sẽ làm cho charm xoay đều tạo ra ánh nắng huyền hảo dễ chịu. 

Set quà Tết doanh nghiệp và đối tác Thịnh Vượng gồm:

- 1 nến Đà Lạt Chill & Relax 150gr (tùy ý chọn mùi hương)

- 1 Charm xoay ánh vàng

- 1 Snack Đậu Hà Lan 180g

- Tặng kèm đế gỗ & thiệp

- Hộp trang trí rơm, cam khô, cành đào đỏ 

Set quà Tết doanh nghiệp Phú Quý

Set quà Tết Phú Quý đầy đặn với 2 nến thơm Chill and Relax. Nến thơm Fresh Air với tone mùi tre xanh làm chủ đạo khiến tone mùi trở nên tươi mới để bắt đầu một năm tràn đầy năng lượng còn mùi Charmed với tone mùi hoa tươi dễ chịu sẽ là điểm nhấn. Hoặc bạn có thể chọn bất cứ mùi hương tùy thích cho phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp.

Đi kèm cùng 2 nến thơm là hộp trà xanh với bao bì khá bắt mắt rất phù hợp để làm quà tặng dịp đầu năm.

Một set quà đầy đặn tượng trưng cho một năm tài lộc và phú quý. Set quà Tết mang đậm dấu ấn doanh nghiệp với dịch vụ khắc logo miễn phí tại Heny Garden. 

Set quà Tết doanh nghiệp Phú Quý

- 2 nến Chill & Relax 150Gr (tùy ý chọn mùi hương)

- 1 hộp trà xanh 100gr

- Tặng kèm 2 đế gỗ và thiệp

- Hộp trang trí rơm, cam khô, cành đào đỏ 

Những lưu ý khi mua set quà Tết doanh nghiệp

Những set quà Tết sức khỏe thường được cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng vì các sản phẩm này thường được chú trọng vào chất lượng hơn là hình thức. Một set quà Tết sức khỏe chất lượng phải đảm bảo được sự an toàn, độ uy tín của sản phẩm và không chứa các sản phẩm có hại cho sức khỏe.

Bạn có thể chọn Heny Garden để mua những set quà tết chỉn chu dành tặng cho doanh nghiệp và đối tác của mình nhé. 

Địa chỉ mua Set quà Tết doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm nơi để mua một set quà Tết doanh nghiệp uy tín, an toàn và chất lượng thì hãy ghé ngay Heny Garden để chọn mua cho mình một set quà thật ưng ý nhé.

Ghé cửa hàng Heny Garden hoặc nhắn tin Fanpage để mình hỗ trợ bạn nha

Cửa hàng: 370/24 Hòa Hảo, phường 5, quận 10, TPHCM

Hotline: 0938102922 - 0338035862

Có 5 Mã Set Quà
399,000₫ - 739,000₫ 798,000₫
-50%
Có 4 Mã Set Quà
339,000₫ - 449,000₫ 700,000₫
-52%
Có 4 Mã Set Quà
369,000₫ - 469,000₫ 700,000₫
-48%
Gợi Ý 30 Quà 8/3 Cho Cô Giáo Mầm Non Ý Nghĩa, Đặc Biệt Nhất | Giao Hàng Hoả Tốc

Gợi Ý 30 Quà 8/3 Cho Cô Giáo Mầm Non Ý Nghĩa, Đặc Biệt Nhất | Giao Hàng Hoả Tốc

CN 04/02/2024 38 phút đọc

Nhân ngày 8/3 đến, các bậc phụ huynh đang tìm kiếm món quà 8/3 cho cô giáo mầm non như thay lời cảm ơn công lao... Đọc tiếp

32 Ý Tưởng Quà Valentine Ngọt Ngào Nhất Chinh Phục Trái Tim Đối Phương

32 Ý Tưởng Quà Valentine Ngọt Ngào Nhất Chinh Phục Trái Tim Đối Phương

Th 7 03/02/2024 45 phút đọc

Gần đến ngày Valentine (14/2) - một ngày lễ dành cho tình nhân, có thể bạn đang lo lắng về việc tìm món quà phù hợp... Đọc tiếp

Top 30+ Quà Valentine Cho Nam - Bí Quyết Lựa Chọn Đúng Gu & Tinh Tế

Top 30+ Quà Valentine Cho Nam - Bí Quyết Lựa Chọn Đúng Gu & Tinh Tế

Th 3 30/01/2024 36 phút đọc

Thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc tìm quà Valentine cho nam không còn gì cản trở chúng ta nữa cả. Tuy có... Đọc tiếp

Tặng Quà Valentine Cho Bạn Gái Ở Xa - Top 25+ Quà Tặng Độc Đáo, Ý Nghĩa

Tặng Quà Valentine Cho Bạn Gái Ở Xa - Top 25+ Quà Tặng Độc Đáo, Ý Nghĩa

Th 3 23/01/2024 34 phút đọc

Một mùa valentine nữa sắp đến rồi! Ở đâu đó trên thế giới này vẫn đang có những cặp đôi phải yêu xa. Tặng quà Valentine... Đọc tiếp

Nội dung bài viết